Help - Search - Members - Calendar
Full Version: [Trans] 171103 ซอฮยอน โพสต์รูปภาพและข้อความใน Instagram
SoShi Fanclub - We Love Girls' Generation (SNSD) > Girls' Generation > News > Translate
mashiks


ซอฮยอนได้โพสรูปพร้อมข้อความจดหมายถึงแฟนๆผ่าน Instagram ของเธอ

"ถึงแฟนๆที่ฉันรัก ... "

ถึงแฟนๆที่เราเชื่อใจที่จะปกป้องและยังคงอยู่ที่เดิมมาตลอดเวลาอันยาวนาน

สวัสดีค่ะ ซอฮยอน วง Girls' Generation นะคะ ถึงแฟนๆที่รู้สึกกังวลต่อข่าวที่ออกมาโดยไม่มีคำเตือนหรือบอกกล่าวมาก่อน
ฉันรู้สึกขอโทษอย่างสุดใจค่ะ ...
ฉันทั้งกังวลแล้วกังวลเล่า เกี่ยวกับการที่ฉันจะเผลอทำอะไรพลาดไปในขณะที่กำลังถ่ายทอดความรู้สึกในใจของฉันออกมา และฉันได้ระมัดระวังอย่างมากในการพูดคำพูดเหล่านี้

ไม่นานมานี้ความสัมพันธ์ของฉันกับ SM Ent. ที่เป็นเหมือนครอบครัวที่อยู่ด้วยกันมานานกว่า 10 ปีได้มาถึงจุดสิ้นสุด หลังจากปัญหาต่างๆ ฉันได้ตัดสินใจกับสิ่งที่ยากที่สุด ในหัวใจของฉันเต็มไปด้วยความรู้สึกขอบคุณต่ออาจารย์อีซูมานอย่างมาก ที่ทำให้เด็กหญิงธรรมดาๆคนนึงวัย 12 ปีเปลี่ยนชีวิตเป็น ซอฮยอน วง Girls' Generation มันทำให้ฉันได้ใช้ชีวิตใหม่ ...
และมันทำให้ฉันได้พบกับพี่สาวที่สุดแสนมีค่าที่สุดในชีวิต และได้พบกับแฟนๆที่เราไว้วางใจ ความทรงจำต่างๆกว่า 10 ปีนั้นที่เราได้ใช่ร่วมกัน ทั้งวันที่เราหัวเราะและร้องไห้ช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน

จากวันที่ฉันเป็นเด็กเทรนด์ที่มีความฝันอยากเป็นนักร้องและฝ่าฟันการแข่งขันต่างๆ จนได้เดบิวต์และโชคชะตาพัดพาได้มาเป็นสมาชิกคนนึงในวง Girls' Generation ตั้งแต่วันที่พวกเราเป็นเพียงวัยรุ่นจนถึงตอนนี้ที่พวกเรากลายมาเป็นหญิงสาววัย 20 ปลายๆ มันช่างเป็นเวลาที่แสนสวยงามและมีค่ามากสำหรับฉัน ทั้งวันที่เรามีความสุขอย่างเอ่อล้นที่ได้อยู่ด้วยกัน, ช่วงเวลาที่ยากลำบากต่างๆที่เราได้ต่อสู้มาด้วยกัน, และการที่เราได้เติบโตมาเคียงข้างกันและกัน มันเป็นเวลาที่แสนสวยงามที่ฉันจะจดจำมันไปตลอดไม่มีวันลืม .... และ 10 ปีที่ผ่านมา ทางเดินในอนาคตที่พวกเราต้องการอาจจะมีเฉดสีแนวทางที่ต่างกันออกไปบ้าง หากแต่เราได้เข้าใจกันและกัน เคารพซึ่งกันและกัน ได้พูดคุยกันมามากมายหลายครั้ง ถึงแม้เราจะอยู่ด้วยกันด้วยรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปกว่าก่อน พวกเราจะยังคงสนับสนุนให้กำลังใจกันและกันและความเชื่อของพวกเราจะไม่มีวันแปรเปลี่ยนค่ะ

หลังจากใช้เวลาคิดและไตร่ตรองแล้ว การตัดสินใจของฉันที่จะออกมายืนอยู่ด้วยตัวเองแบบนี้ ฉันคิดว่าฉันต้องการความท้าทายแบบใหม่ในชีวิตค่ะ และเพื่อที่จะผ่านมันไปได้ ฉันต้องสร้างตัวเลือกขึ้นมา ตอนนี้ในฐานะนักร้อง, นักแสดง, และในนามคนที่ชื่อว่าซอจูฮยอน ฉันกำลังจะลองก้าวไปพบกับการท้าทายครั้งใหม่ อย่างไรก็ตาม หากมีที่แห่งไหนหรือครั้งใดที่พวกเขาต้องการฉันในฐานะ Girls' Generation ฉันจะพยายามและตั้งใจทำมันให้ดีที่สุดไปกับพวกพี่ๆนะคะ และฉันจะสนับสนุน Girls' Generation ตลอดไป และอยู่กับ Girls' Generation เสมอ

นี่เป็นส่วนนึงในใจของฉันที่กระวนกระวายค่ะ เพราะเมื่อฉันได้บินออกจากรังเดิมมาเพื่อเริ่มทุกสิ่งทุกอย่างใหม่ แต่เมื่อมันเป็นการตัดสินใจที่ฉันเลือกเดินแล้ว ฉันจะต้องรับมือกับมันต่อไปด้วยความรับผิดชอบที่มีอยู่

ขอบคุณและขอบคุณถึงแฟนๆที่เชื่อในตัวฉันและมอบความรักที่แสนอบอุ่นมหาศาล ... ฉันจะเป็นนักร้องที่พวกคุณภาคภูมิใจ และจะแสดงให้เห็นถึงความเป็นนักแสดงอย่างเต็มที่กับคนๆนี้ ซอจูฮยอน!!



Source: @seojuhyun_s
Eng Trans: @SonexStella
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
processic
ขอบคุณค่ะ ทั้งคนแปล และซอฮยอนด้วยนะคะ
violet_m
ขอบคุณสำหรับคำแปล
BJ Loveyul
เธอจะยังคงเป็นน้องเล็กที่น่าภาคภูมิใจสำหรับพวกเราเสมอ
ขอบคุณสำหรับคำแปลที่เรียบเรียงมาอย่างดีนะคะ ดีงาม
Brooklyn~Brewery
ขอบคุณทีมแปลค่ะ นี่คือความตั้งใจของน้อง นกต้องบินออกจากรังเพื่อหาสิ่ง

ใหม่ๆค่ะ ต้องก้าวต่อไป ยังไงก็ยังติดตามผลงานของน้องตลอดไปค่ะ
arm_mumi
ขอบคุณสำหรับคำแปลนะคะ

ขอบคุณรวมไปถึงสำหรับคำแปลในทุกๆครั้งที่สาวๆอัพSNS เพื่อสื่อสารเรื่องราวต่างๆให้โซวอนได้รับรู้ จนทำให้เราทุกคนไม่เคยพลาดข่าวสารของสาวๆเลย

ขอบคุณสำหรับความยากลำบากที่ในบางครั้ง คำแปลในขณะที่แปลนั้นมีความอ่อนไหวอยู่มาก จนทำให้ผู้แปลรู้สึกยากลำบากอยู่บ้าง(ในรูปแบบความรู้สึก) แต่ทีมแปลก็ทำงานอย่างไม่ขาดตกบกพล่องเลยค่ะ

ขอบคุณรวมไปถึงสำหรับบอร์ดโซชิแห่งนี้ ที่เป็นพื้นที่สื่อกลางให้เหล่าโซวอนได้แบ่งปันเรื่องราวข่าวสารต่างๆ และเป็นพื้นที่เผยแพร่ความคิดสร้างสรรค์อย่างเช่น ฟิค ให้เราทุกๆคนได้อ่านกันอย่างสนุกสนานด้วยนะคะ

และ ขอบคุณทุกๆตำแหน่งหน้าที่ของบอร์ดด้วยนะคะ ที่ทำงานอยู่ด้วยกันคู่โซชิคู่โซวอนมาอย่างยาวนาน และขอให้อยู่ด้วยกันทั้งหมดนี้ต่อไปเรื่อยๆเลยนะคะ

เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนจริงๆค่ะ :)



yamashi
น้องเป็นคนแรกที่กล้าออกมาพูด
น้องซอเป็นคนที่ตั้งใจมีความพยายาม ไม่ว่าจะทำอะไร ก็สำเร็จหมดเลย
ช่วงที่เริ่มติดตามไม่เคยชอบน้องซอเลยเพราะรู้สึกเป็นรูมเมทที่ทำให้ทิฟฟานี่อึดอัด
แต่หลัง WGM กลับเริ่มติดตามและทำตัวตามน้อง ทุกวันนี้มีตารางสิ่งที่ต้องทำ
ในแต่ละวันก็เพราะน้องซอเลย

ขอบคุณมากๆ ขอบคุณสำหรับคำแปล
LoveLy-SoShi
ดีใจมากๆเลยค่ะที่ได้อ่านบทความนี้
ต้องบอกว่าช่วงนี้เรื่องของสาวๆค่อนข้างละเอียดอ่อนมากๆ
ขอบคุณที่แปลและนำมาเผยแพร่นะคะ

สู้ๆค่าาา
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2021 Invision Power Services, Inc.