Welcome Guest ( Log In | Register )

5 Pages V   1 2 3 > »   
Reply to this topicStart new topic
 [Trans] บทสัมภาษณ์ ทิฟฟานี่ ในนิตยสาร 1st Look ฉบับที่ 26
jwesty21
post Aug 2 2012, 01:11 PM
Post #1


Gangster
***

Group: Translator GanG
Posts: 885
Joined: 21-November 09
From: Bangkok, Thailand
Member No.: 34,030

"ทิฟฟานี่" ผู้ที่แสดงออกให้เห็นได้เป็นอย่างดีถึงคำว่า "ความเต็มที่" หรือ "ความขยัน" ซึ่งเป็นแรงผลักดันที่เปล่งประกาย.. นี่เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้นที่คุณสามารถรับรู้ได้ ยังมีอีกมากมายที่คุณสามารถสัมผัสได้ภายใต้ใบหน้าที่สดใสของเธอ ซึ่งช่วงเวลาที่ถ่ายแบบ ก่อนที่จะถึงวันเกิดของ"ทิฟฟานี่" ผู้ที่ถูกเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดให้กับเครื่องประดับ Bean Pole สำหรับซีซั่นนี้ ก็เต็มไปด้วยความสดใสและน่ารักอย่างเป็นธรรมชาติ

First Look: ก่อนอื่น ผมอยากทราบว่าเร็ว ๆ นี้คุณได้ทำอะไรมาบ้าง?
ทิฟฟานี่
: เมื่อช่วงต้นปี ระหว่างการโปรโมตในนามของซับยูนิตแททิซอ ฉันก็ต้องเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ที่ญี่ปุ่นของโซนยอชิแดด้วย (PAPARAZZI) ซึ่งตอนนี้การโปรโมตที่ญี่ปุ่นก็เริ่มต้นขึ้นแล้ว ฉันก็เลยต้องไป ๆ มา ๆ ระหว่างเกาหลีและญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำค่ะ

First Look: วันเกิดของคุณคือวันที่ 1 สิงหาคมสินะ สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้า! วันเกิดปีที่แล้วคุณได้ทำอะไรบ้าง?
ทิฟฟานี่
: ใช่แล้วค่ะ! ขอบคุณนะคะ ^^ อีกไม่กี่วันหลังจากวันเกิดของฉัน ก็คือวันคบรอบเดบิวต์ของโซนยอชืแดค่ะ ซึ่งเมื่อเดือนเกิดของฉันกับของวงตรงกัน งานวันเกิดของฉันเลยมักจะดูหรูหราและยิ่งใหญ่กว่าสมาชิกคนอื่น มีแฟน ๆ ให้ของขวัญฉันเพียบเลยค่ะ (หัวเราะ) ในขณะที่พวกเรากำลังทำงานตามตารางงานของพวกเรา ฉันก็มักจะไปหาของว่างทานและนั่งเล่นกับเพื่อน ๆ สมาชิกค่ะ และในวันเกิดปีนี้ฉันก็อยากจะให้มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดค่ะ ถ้ามีไอเดียดีๆก็ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

First Look: คอนเซปต์ในการถ่ายแบบวันนี้คือ"น่ารักเลิศหรู" แต่ผมได้ยินมาว่าคุณได้คิดคอนเซปต์ด้วยตัวคุณเองด้วย?
ทิฟฟานี่
: ระหว่างที่พูดคุยกับสไตลิสของวงโซนยอชิแด ซอซูคยอง คอนเซปต์นี้ก็ออกมาหลังสุดเลยค่ะ ฉันคิดว่ามันน่าจะสนุกมากกว่า ถ้าได้เห็นความเซ็กซี่ในแบบของผู้หญิง รวมเข้าด้วยกันกับความน่ารักสดใส และยังมีเสน่ห์ความเท่ในแบบของผู้ชายด้วย ฉันเคยไว้ผมสั้นตอนช่วงเดบิวต์ใหม่ ๆ และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากค่ะ ทุกคนจำฉันได้ และชอบมาก ๆ ดังนั้นฉันเลยอยากจะแสดงให้เห็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของฉันที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ผ่านการถ่ายแบบครั้งนี้ค่ะ

First Look: ในการถ่ายแบบทุกๆครั้ง ประสบกาณ์ใหม่ๆก็ได้ก้าวเข้ามา ซึ่งเป็นประสบการณ์ในการทำงานที่แตกต่างจากการทำกิจกรรมในนามของสมาชิกวงโซนยอชิแด คุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร?
ทิฟฟานี่
: อืม... มันก็ไม่ได้ต่างกันมากนะคะ ระหว่างการเตรียมตัวก่อนขึ้นแสดง ฉันเป็นคนประเภทที่ต้องเช็กทุกอย่างให้ละเอียดค่ะ ไล่ไปตั้งแต่ 1-10 ตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผม รวมไปถึงการฝึกซ้อม และฉันจะขึ้นเวทีก็ต่อเมื่อทุกอย่างพร้อมค่ะ เมื่อเวลาผ่านไป ฉันก้ได้รับประสบการณ์ดีๆมากมาย และได้รับแนวคิดต่างๆมากขึ้น ดังนั้นฉันเลยเริ่มที่จะทำงานควบคู่ไปกับความสนุกนานได้แล้วค่ะ และช่วงเวลาตอนนี้ก็มีความสุข และสนุกมากๆค่ะ

First Look: ผมได้ยินมาว่าคุณมีส่วนร่วมในการออกแบบการแต่งกายและทรงผมในอัลบั้ม Twinkle ของแททิซออย่างเต็มที่เลย (เป็นที่รู้กันว่า ผมสีแดงของทิฟฟานี่ ได้แรงบันดาลใจมาจากนิโคล คิดแมน ในภาพยนตร์เรื่อง Moulin Rouge)
ทิฟฟานี่
: หลังจากผมบ็อบของฉันช่วงเดบิวต์ ฉันก็ได้ทำผมทรงต่างๆหลายแบบ ตั้งแต่สีบลอนด์ไปจนถึงสีส้ม ฉันได้ยินมาว่าผมสีแดงเป็นสีที่ไม่เหมาะเท่าไรกับคนเอเชีย แต่ฉันคิดว่ามันดูดีมากๆจากการที่ได้เห็นนิโคลคิดแมน และเอ็มม่าสโตนทำผมสีนี้ นี่เป็นเหตุผลที่ฉันเลือกผมสีแดงค่ะ และฉันว่ามันก็ออกมาดูดีอยู่นะ (หัวเราะ)

First Look: คุณมีความสนในด้านแฟชั่นมากๆเลยใช่มั้ย?
ทิฟฟานี่
: จนถึงตอนนี้ฉันก็ยังไม่ทราบเลยค่ะ แต่แฟชั่นก็ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันฉันไปแล้ว เมื่อฉันดูรูปของคุณพ่อคุณแม่ และบรรดาลุง ๆ ป้า ๆ แล้ว ฉันก็ได้รู้ว่าเซนส์เรื่องการแต่งกายของพวกเขาแต่ละคนไม่เหมือนกันเลย และฉันคิดว่าเซนส์เรื่องการแต่งกายของฉันมาจากคุณแม่ค่ะ เมื่อฉันยังเป็นเด็ก คุณแม่มักจะเลือกเสื้อผ้าน่ารัก ๆ ให้ฉันใส่ค่ะ และแน่นอนว่ามันเป็นสีชมพู เธอยังบอกให้ฉันรู้ถึงเฉดสีต่างๆด้วย ดังนั้นฉันเลยคุ้นชินกับมัน(แฟชั่น)มาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วค่ะ

First Look: คุณเป็นคนชอบถือกระเป๋าไปไหนต่อไหนบ่อยๆใช่มั้ย?
ทิฟฟานี่
: กระเป๋าก็เป็นเหมือนครอบครัวของฉันค่ะ เพราะไม่ว่าจะไปไหม กระเป๋าก็จะไปกับฉันได้ทุกที่ ฉันเลยให้ความสำคัญกับมันมากค่ะ

First Look: ถ้าอย่างนั้น คุณชอบกระเป๋าที่ใช้ถ่ายแบบวันนี้มั้ย?
ทิฟฟานี่
: (มองไปที่กระเป๋าสีชมพู) สีชมพู!! ฉันแนะนำใบนี้ค่ะ เพราะฉันชอบสีชมพูมาก ๆ ค่ะ ฉันคิดว่าเฉดสีโทนนี้น่าจะได้รับความนิยมมากในฤดูใบไม้ร่วงนี้ และวันนี้ฉันก็ใช้กระเป๋าสีส้มด้วยค่ะ

First Look: อะไรที่คุณมักจะพกติดกระเป๋าอยู่เป็นประจำ?
ทิฟฟานี่
: อย่างวันนี้ฉันมาถ่ายแบบใช่มั้ยคะ ฉันคิดว่ามันต้องใช้เวลานานมากแน่ ๆ ฉันก็เลยนำของติดตัวมาด้วยเยอะมาก ๆ แต่อย่างแรกเลยที่เอามาคือกระเป๋าเงินและสมุดไดอารี่ค่ะ เมื่อไรที่ฉันมีเวลา ฉันมักจะวางแผนงานในอนาคตค่ะ รวมไปถึงเวลาที่ฉันไปทำทรีทเม้นท์(อาจจะเป็นการนวด หรืออะไรสักอย่าง) หรือไปออกกำลังกาย ฉันก็จะเขียนมันด้วยเช่นกันค่ะ (เปิดสมุดให้ดู) ฉันมักจะออกแบบเสื้อผ้า และเขียนเนื้อเพลงที่ฉันอยากร้องลงไปด้วยเช่นกันค่ะ

First Look: แนะนำสิ่งที่คุณพกอยู่ในกระเป๋าหน่อย
ทิฟฟานี่
: ฉันชอบเขียนไดอารี่ด้วยปากกาหลากสีค่ะ แล้วฉันก็ชอบพกน้ำหอมด้วยค่ะ! เวลาที่ฉันอยากจะให้ตัวเองรู้สึกมีพลัง/กำลังใจ/ความมั่นใจขึ้นมา ฉันก็จะฉีดน้ำหอมค่ะ ยางมัดผมของฉันยังเป็นสีชมพูเลยค่ะ แล้วฉันก็มีแว่นตาด้วยนะคะ ฉันจะชอบสวมแว่นตาในที่ฉันออกข้างนอกเวลาเช้า ๆ แล้วก็จะพกแป้ง และลิปทินท์ไปด้วย เหมือนที่ผู้หญิงทั่วไปพกกันน่ะค่ะ การที่ฉันจะพกลิปทินท์สีแดง หรือสีชมพูแต่ละครั้ง มันจะขึ้นอยู่กับชุดที่ฉันใส่ค่ะ (หัวเราะ) ฉันชอบอ่านหนังสือแล้วฉันก็ชอบพกเกมส์ติดตัวเสมอ ๆ แต่วันนี้ฉันไม่ได้พกมาด้วยน่ะค่ะ เออใช่ แล้วก็มีเครื่องเล่น mp3 ด้วยนะคะ วันไหนที่ฉันอยากฟัง ฉันก็จะหยิบมันขึ้นมาฟังเพลงเลยค่ะ

First Look: คุณกำลังสวมชุดที่จะใช้ในการถ่ายทำวันนี้ ปกติแล้ว สไตล์ในแบบคุณเป็นแบบไหน?
ทิฟฟานี่
: สไตล์ของฉันในแต่ละวันมันแตกต่างกันค่ะ ช่วงนี้ฉันชอบสวมสลิปเปอร์ แล้วก็ชุดที่ใช้ในการซ้อมเต้นเพราะฉันรู้สึกขี้เกียจที่จะแต่งตัวมาก ๆค่ะ (หัวเราะ) แต่ฉันก็ยังคงแต่งตัวแบบผู้หญิงทั่วไปอยู่เหมือนเดิมนะคะ ฉันชอบสไตล์แบบอ่อนหวาน และโรแมนติก อาจจะเป็นกระโปรง หรือไม่ก็ชุดเดรส แล้วก็จัมพ์สูทด้วยค่ะ ซึ่งด้วยเหตุที่ช่วงนี้พวกเราต้องเดินทางไปต่างประเทศด้วยเครื่องบินบ่อย ๆ เพื่อไปอัดรายการ หรือไม่ก็เข้าร่วมคอนเสิร์ตต่าง ๆ ทำให้การใส่จัมพ์สูทเป็นเครื่องแต่งกาย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วล่ะค่ะ

First Look: โซนยอชิแดมีทั้งหมด 9 คน ในขณะที่ซับยูนิต แททิซอ มีสมาชิกทั้งหมด 3 คน ซึ่งซับยูนิตนี้ก็ถือว่าเป็นซับยูนิตแรกของโซนยอชิแด คุณรู้สึกอย่างไรกับการที่ได้ทำกิจกรรมโปรโมทในฐานะซับยูนิตนี้?
ทิฟฟานี่
: เพื่อเป็นการเติมเต็มในส่วนที่เหลือ พวกเราพยายามที่จะโชว์การแสดงที่เปี่ยมไปด้วยเสียงร้องของพวกเราออกมาให้ดีที่สุด ให้ทุก ๆ คนได้ชมกันอย่างเต็มที่ สิ่งที่พวกเราไม่เคยได้ทำมาก่อนจนถึงตอนนี้ สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุด ฉันมีความสุขมาก ๆ ที่ได้ทำสิ่งเหล่านี้ และมีความสุขที่ได้โชว์สไตล์และเพลงของพวกเราให้ทุก ๆ คนได้ชมกัน แต่ฉันเสียดายที่กิจกรรมโปรโมทของซับยูนิตมันจบลงเร็วเกินไป และฉันก็อยากจะทำกิจกรรมโปรโมทซับยูนิตแบบนี้อีกสักครั้งเช่นเดียวกันค่ะ แต่การที่โซนยอชิแดอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งเก้าคน ก็ยังคงทำให้ฉันมีความสุขที่สุดอยู่เสมอ ๆ ค่ะ ซึ่งในช่วงนั้น ไม่ใช่แค่เฉพาะพวกเราที่ทำกิจกรรมโปรโมทในฐานะซับยูนิต แต่สมาชิกคนอื่น ๆ เองก็กำลังวุ่นอยู่กับกิจกรรมของตัวเองอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งกลับกลายเป็นว่าพวกเราสามคนนั้นไม่ค่อยจะรู้สึกเหงากันเท่าไร หลังจากที่ไม่ได้เดินทางไปต่างประเทศมาพักหนึ่ง พวกเราก็ได้เดินทางไปต่างประเทศด้วยกันเพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ตต่าง ๆ ซึ่งปกติแล้วพวกเราจะนอนแยกห้องกัน แต่คราวนี้พวกเรานอนห้องเดียวกันค่ะ ทั้งกิน แล้วก็เล่นด้วยกัน ทำให้พวกเรามีความสุขมาก ๆ เหมือนกับตอนที่ทำกิจกรรมเดี่ยวกัน และพวกเราก็ได้รู้แล้วว่าพวกเรานั้นสำคัญต่อกันมากขนาดไหน

First Look: ช่วงนี้คุณชอบฟังเพลงอะไรเป็นพิเศษ?
ทิฟฟานี่
: ช่วงนี้ฉันชอบฟังเพลงอิเล็คทรอนิคค่ะ ก่อนหน้านี้ ฉันได้เดินทางไปชมคอนเสิร์ตของ Wonder Girls มาด้วย แล้วก็ได้ฟังเพลงมาทุก ๆ เพลงในอัลบั้มของพวกเธอมาหมดแล้ว ส่วนตัวแล้ว ฉันชอบเพลงของพวกเธอมาก ๆ เลยค่ะ ฉันเองก็ไม่รู้ว่าทำไม แต่ช่วงนี้ฉันเริ่มติดใจในเพลงของ Ne-Yo อีกแล้ว ฉันคิดว่าช่วงนี้ฉันฟังเพลงของ Ne-Yo บ่อยขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่ามันเป็นแนวเพลงมันแบบอิเล็กทรอนิคผสม R&B ล่ะมั้งคะ ฉันขอแนะนำให้ทุก ๆ คนฟังเพลงของ Ne-Yo เลยนะคะ (หัวเราะ)

First Look: เวลาที่คุณว่าง คุณจะทำอะไร?
ทิฟฟานี่
: หลังจากที่กิจกรรมโปรโมทของแททิซอสิ้นสุดลง ฉันก็เหมือนจะว่างงานมาตลอดเลยค่ะ และเพราะว่าไม่มีอะไรให้ฉันทำเลย ฉะนั้น ตลอดทั้งวัน ฉันก็จะพักผ่อน หรือไม่ก็เดินทางไปเข้ารับการรักษาต่าง ๆ เพื่อบำรุงสุขภาพน่ะค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ ฉันได้เดินทางไปพบกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แล้วฉันก็ได้รับการบำรุงรักษาเส้นผมด้วยค่ะ เพราะฉันคิดว่าผิวกับเส้นผมเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้หญิงมาก ๆ ช่วงไหนที่พวกเราได้หยุดยาว ฉันชอบเดินทางกลับบ้านเสมอ ๆ แต่เพราะว่าฉันมีเวลาว่างแค่บางช่วงเท่านั้น ฉันจึงตัดสินใจที่จะเอาเงินส่วนใหญ่ที่ฉันมีทุ่มไปกับการบำรุงรักษาสุขภาพตนเองน่ะค่ะ

First Look: ตอนนี้คุณกำลังได้รับความรักมาจากผู้คนมากมาย คุณเคยคิดที่อยากจะใช้ชีวิตแบบปกติธรรมดาเหมือนผู้หญิงทั่วไปในวัยเดียวกับคุณบ้างหรือไม่?
ทิฟฟานี่
: แน่นอนค่ะ ฉันอยากใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วไป ฉันยังคิดเลยว่า ถ้าฉันสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสบายใจ ก็คงจะเป็นเรื่องที่ดี และการช็อปปิ้ง การเดินทางไปที่นั่นที่นี่เพื่อไปทานอาหารต่าง ๆ ก็คงจะกลายเป็นอะไรที่ส่วนตัวสำหรับฉันมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ชีวิตของฉันตอนนี้ ฉันเป็นคนเลือกเอง และงานที่ฉันทำ ก็เป็นงานที่ฉันอยากจะทำมาก ๆ อยู่แล้ว เพราะฉะนั้น งานที่ฉันทำอยู่ตอนนี้จึงเป็นงานที่มีค่ามาก ๆ และฉันเองก็พยายามที่จะเป็นคนที่มีความรับผิดชอบมากขึ้น เพื่อให้เป็นตัวอย่างที่ดี แล้วก็ฉันก็สนุกกับชีวิตแบบนี้มาก ๆ ค่ะ

First Look: ก่อนหน้านี้ ฉันเคยเห็นคุณกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสารฉบับหนึ่งด้วยว่า "ฉันรู้สึกเหมือนกับว่ามันเป็นการเริ่มต้นของแบรนด์ทิฟฟานี่ภายใต้แบรนด์โซนยอชิแดเลยค่ะ" มันทำให้ฉันพยักหน้า(โดยที่เห็นด้วย)กับคำพูดของคุณ สำหรับอนาคตอันใกล้ของโซนยอชิแดแล้ว ฉันคิดว่าทิฟฟานี่ก็คงมีความฝันเกี่ยวกับบางอย่างอยู่แน่ ๆ เลย
ทิฟฟานี่
: ฉันยังคงคิดถึงความฝันของฉันเสมอ ๆ ค่ะ และความฝันของฉันมันก็ค่อนข้างยิ่งใหญ่มากด้วย (หัวเราะ) ในขณะที่ฉันกำลังทำให้ความฝันเป็นจริงในแบบสมาชิกของโซนยอชิแด ฉันก็อยากจะให้ทุก ๆ คนได้เห็นถึงภาพลักษณ์ในทางดนตรีในแบบ ทิฟฟานี่ บ้าง และฉันก็อยากจะลองเล่นละครโทรทัศน์ และละครเวทีด้วย ถ้าบทที่ฉันจะต้องเล่นมันเข้ากับตัวฉันล่ะก็นะคะ แล้วก็แฟชั่นด้วยค่ะ! ฉันหวังว่า ถ้าฉันมีโอกาสที่จะได้แสดงแฟชั่นที่ฉันรักให้ทุก ๆ คนได้เห็นมากที่สุดเท่าที่ฉันต้องการได้ ก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีค่ะ

ผมจำช่วงเวลาที่โซนยอชิแดเข้ามาประทับในหัวใจของผมครั้งแรกได้ดี ตอนนั้นเป็นตอนที่ผมกำลังยืนอยู่บนถนนชินซาดง และฝั่งตรงข้ามจะมีป้ายรถเมล์อยู่ ณ ช่วงเวลานั้น โซนยอชิแดกำลังบูมมาก ๆ กับผลงานเพลงสุดฮิตของพวกเธออย่าง ‘Gee’ และ ‘Tell Me Your Wish’ ซึ่งถือว่าเป็นปรากฎการณ์สำคัญของวงการบันเทิงก็ว่าได้ โปสเตอร์ที่มีภาพของยิ่งสาวสวมเสื้อสีขาวแขนสั้น และกางเกงยีนส์พอดีตัวได้ถูกติดเรียงกันเต็มป้ายรถเมล์ เมื่อดวงอาทิตย์เคลื่อนพ้นขอบฟ้า แสงจากดวงอาทิตย์ได้สาดส่องไปที่โปสเตอร์ของพวกเธอที่ถูกแปะอยู่ที่ป้ายรถเมล์ ราวกับว่าโปสเตอร์เหล่านั้นเป็นผลงานที่ถูกสรรค์สร้างด้วยนักมายากล และขณะนี้ สาว ๆ เหล่านั้น ก็กำลังถึงจุดสูงสุดของ 'คลื่นเกาหลี' พวกเธอมีแฟนคลับมากมาย ไม่ใช่เฉพาะแต่ในเกาหลี แต่ยังทั่วโลก ท่ามกลางโซนยอชิแดทั้งเก้าคน ทิฟฟานี่ หญิงสาวผมสั้น ซึ่งขณะนั้นยังอยู่เพียงชั้นมัธยมตอนต้น ได้เดินทางสู่ประเทศเกาหลีเพียงคนเดียว เธอได้เดบิวท์ในขณะที่เธอกำลังอยู่ในชั้นมัธยมปลาย และตอนนี้ เธอก็ได้กลายเป็นหญิงสาววัยแรกแย้มในช่วงวัย 20 ปี ด้วยเสน่ห์แห่งตายิ้มของเธอที่ไม่เหมือนใคร ตอนนี้ เธอได้เติบโตมาเป็นผู้ใหญ่มากพอแล้วที่จะแสดงภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่ดีเลิศหรู ซึ่งเธอไม่เคยมีโอกาสได้แสดงมาก่อน และทิฟฟานี่ก็พัฒนาตนเองมากขึ้น จนถึงจุดที่เรียกว่า ทำให้เธอมีความสามารถมากพอที่จะแสดงความเป็นตัวตนเธอเองออกมาได้ด้วยตนเอง.


Source: 1st Look Magazine
English translation by: ch0sshi @ soshified.com
Edited by: [email protected]
แปลไทย: Translator Gang + yoonvisual ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Mc. What is this...
post Aug 2 2012, 01:19 PM
Post #2


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 2,172
Joined: 2-August 11
Member No.: 74,063มิยองงงง น่ารักงิ ?
แต่งยังไงก็หวานนนน
ขอบคุณนะค่ะ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
CrAZy_TiffaNy......
post Aug 2 2012, 01:26 PM
Post #3


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG
Posts: 2,371
Joined: 11-January 11
Member No.: 65,337ขอบคุณสำหรับคำแปลค่ะ.
Go to the top of the page
 
+Quote Post
bSQuiz。
post Aug 2 2012, 01:27 PM
Post #4


Gangster
***

Group: SoShi GanG+
Posts: 835
Joined: 2-October 11
From: beside탱
Member No.: 75,812ตอบคำถามได้ดีอีกแล้ว อ่านสัมภาษณ์ในส่วนของฟานี่ทีไรจะรู้สึกได้เลยว่านางเป็นผู้หญิงที่กระตือรือร้นในการใช้ชีวิตมาก
มีเป้าหมายตลอดเวลา สนุกแล้วก็เต็มที่กับทุกอย่างที่ทำเสมอเลย

ขอบคุณสำหรับคำแปลนะคะ
영원토록 이렇게 너의 손잡고 같이 걷고 싶어 | 소원소녀시대


justhavingyoubesideme @bSQuizloliz

.
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Zoul
post Aug 2 2012, 01:28 PM
Post #5


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 2,662
Joined: 30-June 11
Member No.: 72,926หล่อลากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

อร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกฟานนนนนนนนนนนนนนนนนี่

emo2 (5).gif

J J J

Go to the top of the page
 
+Quote Post
SNSD - Let's Go
post Aug 2 2012, 01:33 PM
Post #6


Super Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 5,491
Joined: 19-February 09
Member No.: 12,722ขอบคุณสำหรับข่าวครับ


Right now it's Girls' Generation , It's Girls' Generation from now on! , It'll be Girls' Generation forever
Go to the top of the page
 
+Quote Post
sopao
post Aug 2 2012, 01:37 PM
Post #7


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG
Posts: 3,805
Joined: 30-April 11
From: :ซอกฟันกรามสิคค่า::ทุ่งกว
้างบนเหม่งยุนอา:
Member No.: 70,621น่ารักเลิศหรู สไตล์มาดามไงล่ะ ^^
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Af_sone
post Aug 2 2012, 01:38 PM
Post #8


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG
Posts: 2,766
Joined: 8-March 10
From: 309n801
Member No.: 41,906ขอบคุณคำแปลมากๆค่ะ
ฟานี่น่ารักกนะ ลุคผมสั้นดุยังไงก็น่ารักอ่ะ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Satang': )
post Aug 2 2012, 01:43 PM
Post #9


Super Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 11,112
Joined: 15-April 10
Member No.: 46,752ขอบคุณสำหรับคำแปลค่ะ

คำแสนสุขที่ว่า มันมีค่ามาก และฉันรักษามันเป็นอย่างดี

แต่ยิ่งรักษาไว้ดีเท่าไร ก็เหมือนว่าคงไม่มีโอกาสได้พูดออกมา
Go to the top of the page
 
+Quote Post
2*pm
post Aug 2 2012, 01:46 PM
Post #10


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 3,281
Joined: 18-November 10
Member No.: 62,817ขอบคุณสำหรับคำแปลมากครับ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
bland_demon
post Aug 2 2012, 01:49 PM
Post #11


Junior Gangster
****

Group: SoShi GanG+
Posts: 1,562
Joined: 25-July 08
Member No.: 3,694รักเธอจังทิฟฟานี ;D
Go to the top of the page
 
+Quote Post
PaRan-Kung
post Aug 2 2012, 01:55 PM
Post #12


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 2,940
Joined: 24-March 10
Member No.: 44,369ขอบคุณค่ะ

My Dancing Queen Venus : Profile & Twitter
Go to the top of the page
 
+Quote Post
P-M-R
post Aug 2 2012, 01:56 PM
Post #13


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG
Posts: 2,926
Joined: 3-March 09
From: ใต้ท้องเรือโซชิ ! = =
Member No.: 13,744ชอบแนวคิดการตอบคำถามของฟานี่มากค่ะ
ดูเป็นคนมีความฝันและพร้อมจะทำอยู่ตลอดเวลา >ㅅ<

ขอบคุณนะคะ


Twitter : Pytha Peatae (:
--[One-Shot]-- Leave* [TaeYeon x Tiffany]
มั่นใจเสมอกับสายตา ๒ คู่นั้น .... TAENY
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Yuri~
post Aug 2 2012, 02:07 PM
Post #14


GanG
**

Group: SoShi GanG
Posts: 354
Joined: 11-March 10
Member No.: 42,403ฟานี่น่ารักกกกก ><

รูปแรกฟานี่หล่อมากกกก >.,<

ขอบคุณสำหรับการแปลค่ะ :D
Today is SoNyeoShiDae

Tomorrow is SoNyeoShiDae

SoNyeoShiDae forever

Go to the top of the page
 
+Quote Post
~loveSeo~
post Aug 2 2012, 02:08 PM
Post #15


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 4,437
Joined: 10-April 10
Member No.: 46,213ฟานี่น่ารักกกก

ขอบคุณค่ะ
ตอนนี้ก็ โซนยอชิแด , พรุ่งนี้ก็ โซนยอชิแด , โซนยอชิแด ตลอดไป

Right now it's Girls' Generation , It's Girls' Generation from now on! , It'll be Girls' Generation forever

지금은 소녀시대 , 앞으로도 소녀시대 , 영원히 소녀시대


Go to the top of the page
 
+Quote Post
TPFT
post Aug 2 2012, 02:13 PM
Post #16


Gangster
***

Group: SoShi GanG+
Posts: 894
Joined: 29-April 12
From: BKK, Thailand
Member No.: 85,103ขอบคุณสำหรับการแปลบทความค่ะ

รักมากกว่านี้ไม่ได้อีกแล้วนะ ฟานี่

สาวๆอีกแปดคนด้วย เพราะรักหมดใจแว้ว (เสี่ยว)

“Expectation hurts”
Go to the top of the page
 
+Quote Post
4e9YOSUNNy
post Aug 2 2012, 02:19 PM
Post #17


Junior Gangster
****

Group: SoShi GanG
Posts: 1,120
Joined: 27-October 11
From: ในห้องหัวใจซันนี่เคที
Member No.: 77,110ขอบคุณสำหรับคำแปลค่ะ

เห็ด!!!
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Ongamon
post Aug 2 2012, 02:37 PM
Post #18


Super Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 7,025
Joined: 21-July 12
Member No.: 87,854ขอบคุณสำหรับข่าวสารและคำแปลค่ะ
ฟานี่น่ารักมาก ดูมุ่งมั่นและตั้งใจทำในสิ่งที่ฝัน
ไม่แปลกใจเลยทำไมทุกๆคนถึงหลงรัก ฟานี่

Go to the top of the page
 
+Quote Post
Sεcяεt'
post Aug 2 2012, 02:40 PM
Post #19


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 2,003
Joined: 16-May 10
From: Home
Member No.: 50,035น่าฮักหลาย
ขอบคุณสำหรับข่าวจ่ะ
ЧURI

ไม่ว่านานเท่าใด.. ก็จะไม่มีวันลืม (มั้ง?)
Go to the top of the page
 
+Quote Post
''{YongS...
post Aug 2 2012, 02:41 PM
Post #20


Gangster
***

Group: SoShi GanG
Posts: 716
Joined: 9-October 10
Member No.: 59,843สุดยอดฟานี่ !!
หล่อนะเนี่ยแต่งแบบนี้ -/////-
GIRLS' GENERATION

Go to the top of the page
 
+Quote Post

5 Pages V   1 2 3 > » 
Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

RSS Lo-Fi Version
Skin by IPB Customize
Time is now: 5th December 2022 - 09:09 PM