Help - Search - Members - Calendar
Full Version: [News] ͹ "ǧ ѹդآҡش" ¤֡¡ Dancing With The Star
SoShi Fanclub - We Love Girls' Generation (SNSD) > Girls' Generation > News
Pages: 1, 2
jwesty21

ฮโยยอน ทีเคยโด่งดังในชื่อของ 'โซนยอชิแด' ณ บัดนี้ได้กลายเป็นสาวสวย ที่เปี่ยมไปด้วยสีสันของตัวเธอเองแล้ว ฮโยยอน ได้เผยความสามารถในเรื่อง Dance Sport ของเธอสุดเจ๋งในรายการ MBC <Dancing With The Star> และตอนนี้ แสงสปอร์ตไลท์ต่างสอดส่องมาที่ร่างของเธอ เธอ และคิม ฮยองซอก พาร์ทเนอร์ของเธอ ได้พัฒนาทุก ๆ อย่างของพวกเขา ทั้งเสื้อผ้า และการเต้น จนในที่สุด ชื่อของพวกเขาทั้ง 2 คนจึงได้มาปรากฎอยู่ในรอบที่ 4 ของรายการ

เราได้พบกับ ฮโยยอน ซึ่งเพิ่งจะเดินทางกลับมาจากคอนเสิร์ตที่มาเก๊า ซึ่งทันทีเธอกลับมานั้น เธอก็ตั้งใจซ้อมการแสดงของเธอ ที่จะได้ออกอากาศในรายการ Dancing With The Star ในวันที่ 6 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ ถึงแม้ว่า ฮโยยอน จะต้องทำกิจกรรมทั้งใน และต่างประเทศ และยังต้องซ้อมการแสดงของเธอ ซึ่งส่งผลให้เธอมีเวลานอนเพียงแค่ 3-4 ชั่วโมง แต่ฮโยยอน ก็ยังคงกล่าวว่า "ช่วงนี้ คือช่วงที่ฉันมีความสุขมากที่สุดค่ะ"

เธอกล่าว "ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันได้เข้ามาในรายการนี้ ฉันก็รู้สึกสนุกกับ Dance Sport มาก ๆ ค่ะ ถึงแม้ว่าตารางงานของฉันจะเลิกดึกก็ตาม แต่ฉันก็จะเข้าห้องซ้อมเสมอ ๆ ค่ะ พาร์ทเนอร์ของฉัน (คิม ฮยองซอก) คงจะเหนื่อยน่าดู (หัวเราะ) แต่ถ้าพวกเราไม่ซ้อม พวกเราก็จะรู้สึกกังวลมาก ๆ (ว่าจะทำไม่ได้) น่ะค่ะ"

ในอาทิตย์นี้ ฮโยยอนจะต้องแสดงการเต้น Mixed Dance โดยประกอบไปด้วย Jive และ Quick Step เธอกล่าว "ฉันอยากจะบอกว่า ฉันมั่นใจในการเต้น Quick Step ที่พวกเราจะต้องวิ่ง/กระโดดกันบ่อย ๆ มาก ๆ ค่ะแต่การจะให้เท้าของพวกเราเคลื่อนไปอย่างพร้อมเพรียงกันมันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยค่ะ" เสริม "แต่พวกเราก็ยังคงตั้งใจซ้อมต่อไปค่ะ"

ฮโยยอน ได้ผ่านเข้ารอบที่ 4 ร่วมกับ ชเว ยอจิน, เย จีวอน และ โทนี่ อัน ซึ่งในสัปดาห์แรกนั้น เป็นการแข่งขันในโจทย์ลัคกิ้งแดนซ์ในจังหวะชะชะช่า ต่อมา พวกเธอก็ได้รับโจทย์ในการเต้นแทงโก้ และ Kiss Performance ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นประเด็นร้อนให้เหล่าแฟนคลับได้คุยกัน และล่าสุดในอาทิตย์ที่แล้ว พวกเขาต้องทำการแสดง Foxtrot-Pasodoble ซึ่งถึงชุดที่พวกเขาใส่กันจะดูไกลเกินไป แต่พวกเขาก็สามารถผ่านเข้ามาในรอบที่ 4 ได้อย่างสบาย

ฮโยยอน กล่าว "เวลาที่ฉันขึ้นแสดงพร้อมกับโซนยอชิแดทั้ง 9 คน แต่ถ้าฉันยังคงสีหน้าปกติไว้ แม้แต่แฟนคลับเอง ก็ยังไม่เห็นถึงความผิดพลาดของฉันเลยค่ะ แต่พอขึ้นแสดงร่วมกัน 2 คน แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ต้องเห็นแน่นอน อย่างอาทิตย์ที่แล้ว ฉันรู้สึกตกใจกับความผิดพลาด ที่ฉันไม่คาดคิดมาก่อนว่ามันจะเกิดมาก ๆ ค่ะ แต่ก็น่าประหลาดใจดีค่ะที่ท่าทางของฉันต่อจากนั้นดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ "

ฮโยยอน ไม่ได้ชำนาญในเรื่อง Dance Sport มาตั้งแต่ต้น ในช่วงที่ฮโยยอนทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในวงนั้น เธอก็จะได้เต้นแต่ท่าเต้นที่เป็นพื้นฐานทั่วไป ซึ่งแตกต่างจากการเต้นแบบ Dance Sport มาก ๆ ซึ่งต้องมีการแตะเนื้อต้องตัวกัน ซึ่งในครั้งแรกที่ ฮโยยอน ได้ขึ้นแสดงกับ คิม ฮยองซอก เธอเคยประหม่าว่า "เขาจะแตะตรงไหนนะ" ด้วย

ฮโยยอน กล่าว "ตอนนี้ฉันยังรู้สึกประหม่าอยู่ก็จริง แต่ถ้าฉันประหม่าแล้วล่ะก็ ฮยองซอกเองก็จะประหม่าไปด้วย เพราะฉะนั้น สิ่งที่ดีที่สุดก็คือ ฉันจะพยายามที่จะแสดงโดยที่ไม่ประหม่าค่ะ แต่พอฉันได้ดูการแสดงของคู่อื่น ๆ ฉันก็เริ่มไม่มีความประหม่าแล้วล่ะค่ะ ทำให้ฉันได้คุ้นเคยกับการสบตากันมาก ๆ ค่ะ เพราะฉะนั้น ในตอนนี้ เพียงได้สบตากัน พวกเราก็รู้เลยค่ะว่าพวกเราจะต้องเคลื่อนไหวกันยังไง

ฮโยยอน จำเป็นที่จะต้องสวมชุดต่าง ๆ มากมายในรายการนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเธอต้องได้สวมชุดที่เผยสัดส่วนด้านบน เธอกล่าวว่า "ตอนแรกฉันกังวลว่ามันจะดูดีไหมค่ะ ฉันจึงลองไปดูวิดีโอพวก Dance Sport น่ะค่ะ ถึงในครั้งแรก มันอาจจะดูแตกต่าง(จากในวิดีโอ)ไปบ้าง แต่พอได้ขึ้นไปแสดงบนเวทีบ่อย ๆ ทำให้ฉันรู้สึกว่ามันดูสวยและมีสีสันมากขึ้นค่ะ ตอนนี้ฉันรู้สึกอยากที่จะให้การแสดงของฉันนั้นมีสีสันขึ้นมาอีกสักนิดค่ะ"

เมื่อถามว่า เธอรู้สึกอย่างไรบ้าง เธอก็ตอบว่า เธอนึกถึง โซนยอชิแด อยู่เสมอ ๆ พอเธอคิดว่า เพื่อน ๆ กำลังดูการแสดงของเธออยู่ ทำให้เธอตั้งใจที่จะทำให้ดีที่สุด "เมื่อเวลาที่ฉันทำได้ดี ฉันก็อยากจะโชว์ให้ โซนยอชิแด ได้ดูกันเป็นคนแรก เมื่อฉันขึ้นบนเวที ฉันก็จะคิดเสมอ ๆ ว่า 'เพื่อน ๆ คงกำลังดูฉันอยู่แน่ ๆ เลย' ทำให้ฉันตั้งใจที่จะทำให้ดีที่สุดค่ะ เมื่อฉันได้ที่ 1 โซนยอชิแด ก็จะส่งข้อความมาแสดงความยินดีกับฉันว่า 'ยินดีด้วยนะฮโยยอน ฉันจะรอดูอาทิตย์หน้านะ' ค่ะ พอได้เห็นว่า โซนยอชิแด ตั้งใจที่จะดูการแสดงของฉัน ทำให้ฉันอยากจะทำให้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ"

ถึงพวกเธอจะชมซึ่งกันและกัน แต่พวกเธอก็ยังให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ซึ่งกันและกันอีกด้วยว่า "ฉันรู้สึกเครียดกับการสบตากับทิฟฟานี่ค่ะ เธอบอกว่าถ้าฉันชี้/มองไปที่นิ้วเท้าของฉัน ก็จะดีขึ้นอีกเยอะเลย ส่วนซอฮยอนนี่ก็ให้คำแนะนำฉันเมื่อกับคุณแม่เลยค่ะว่า 'ต้องเลือกกินของที่ดีนะคะ' ค่ะ"

เมื่อถามเธอว่า คู่แข่งคนไหนที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับเธอ ฮโยยอน ตอบว่า ชเว ยอจิน โดยฮโยยอนกล่าวว่า ชเว ยอจิน มีพื้นฐานในการเต้น Dance Sport อยู่แล้ว เลยทำให้เธอสามารถเต้นบัลเล่ย์ได้อย่างงดงามทุกท่วงท่าที่เธอขยับ เธอยังกล่าวอีกว่า เธอยังรู้สึกอิจฉาพลังใน "การเต้นบัลเล่ย์" ของเย จีวอนอีกด้วย

Dancing With The Star เป็นรายการที่ทุก ๆ อาทิตย์จะคัดผู้เข้าแข่งขันออกอาทิตย์ละคน และในแต่ละอาทิตย์ มีผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุด ขึ้นอันดับ 1 อยู่เสมอ เมื่อถาม ฮโยยอนว่า "คุณคิดว่าเปอร์เซ็นต์ในการชนะของคุณจะมีมากประมาณไหน?" ฮโยยอน ก็ตอบ พร้อมกับหัวเราะว่า "ถึงฉันจะรู้สึกเครียด แต่ฉันก็คิดว่ามีโอกาส 60% นะคะ"


Source: sport.khan.co.kr (ผู้สื่อข่าว ปาร์ค อึน-กยอง)
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
KotchaKwoN_YuRi
Һ駡ѺSOSHI BONDԧ ֧֡ѹʹ
Potato Couple
鹤觷ѡ Ф͹
title_tt
Һҡ
LG_kookoo
"ѹ֡´ѺʺҡѺԿҹ" ?????
ͺسѺǤ
Vanilafreze_TN
Ҩͧ˹ҷԿҹҡ´
Թ´ ù 55555555555

о
ǧѧҹṹշءҷԵԧ
BaByOiL :+: My Destiny
¡ù Ъҧѡ㹡աẺ֧Ш ^__^
amen23
60.gif 繡ѧѹ ѡ
Vaccine_TN
ǧդآ ǧ˹ҡآ ><'
´Ѻʺҿҹ 555.
~loveSeo~
դآ

͹դآ
valentine_t
֡´ѺʺҡѺԿҹ 55555+

ҿҹѹСءҧ

ҡͧ ͧ~ ~

ͺسѺǤ
shinju
¹
Pan_Fany
ҿҹ 555
ѡѹ⫪ ><
SNoOKxoxo
觷ѡ áդآФ
Pangly
1 ͹ ^^
violet_m
͹ѧúءѻ ͧҴ
dearjessica
ͺسѺǤ xD
New_hyoyeon
SNSD Yoona Peach
Թմ¹
nonlovesnsd
÷觪ͺѡ ѧ䧡դآ Ф繡ѧ
milkyway_ss
դآء駷Թ ^^
͹ҡդآ͹ѹ
-//-sarangYoon
ѹ˹ شʹ
PinkO
俷 !! ͷ

⫪&͹ 㨪
For SICA
555 աѺͧ ѡ
TNY27bH
͹ fighting !
boy1000
Ҵ¨
SNSD - Let's Go
ͺسѺǤѺ
Aiya!
ҹҷ
شʹҡ 仹 ^0^
-2.m.3i-
⫫ѡѹըԧ¹ -w-
WonderSeoHyun
¹һԧ

ѡ͢鹷ءѹ
ryanss
͹شʹ¤Ѻ
iml3al3y
ش§!!
sone'soshi
SpiderMolecules
͹ ٷءѻ 觨ԧ

ͺسѺǤѺ ^^
~cholajung~
ǡ
Af_sone
ͧ͡ԹͧչФ ͹
Kenzo
Ф͹
little_apple
оٴ֧ǧԧ
͡ "ҡ"
ѹͧǡѹṺ蹨ԧ
ѧ Ӥѭشͧ⫹ͪ ^^

͹
Popgun_Play
ͺسҡ
CheLLCheLL
͹ ͧ ͹ Ѻ ⫪ Ҵ
goku3
ͺس
2*pm
marie_fuka
ѧ¨мҹͺ樹¹Ф
dream23
֡´Ѻʺҿҹ

ҡ 17.gif
sugarlover

դآ礧š觷ͧͺ ͧѡ > <
KP_TAETAE
͹ 俷 !
Pam_MySica
ѡ ҡѡ鹢ͧ͹ѹ
nanany
Ф
member9
ѹ֡´ѺʺҡѺԿҹ 5555555
+sone_snsd+
ͺس
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2019 Invision Power Services, Inc.