Help - Search - Members - Calendar
Full Version: [News] šᵡ! ѾŻԹꤻзʹŪǧ鹻 2010
SoShi Fanclub - We Love Girls' Generation (SNSD) > Girls' Generation > News
Pages: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7
ANuBiS


วงหนุ่มๆอย่าง 2PM และ SHINee ได้เข้ามาเติมเต็มวงการเพลงในช่วงท้ายปี 2009 และได้ยุติการโปรโมทของเขาพวกเขาลงพร้อมทั้งส่งไม้ผลัดต่อไปให้กับไอดอลวงอื่นๆอย่าง 2AM และ โซนยอชิแด รวมไปถึงการกลับมาของคิม จงกุก และอี ฮโยริอีกด้วย วงการเพลงจึงได้รับการคาดการณ์ว่าจะมีการแข่งขันที่ดุเดือดระหว่างเหล่านักร้องเหล่านี้ในช่วงเริ่มต้นของการกลับมาของพวกเขา

2PM ได้โปรโมทอัลบั้มแรกของพวกเขาไปกับเพลง Heartbeat และยังกลายเป็นวงไอดอลแถวหน้าไปอีกด้วย SHINee ได้รับความรักมากมายจากเพลงฮิตของพวกเขา Ring Ding Dong และ JoJo ได้ขึ้นเวทีอำลาไปในช่วงเวลาเดียวกัน ดูเหมือนว่าจะมีช่วงพักผ่อนระยะสั้นๆจากวงไอดอลหลังจากที่ได้กวาดกระแสเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ที่เดบิวต์ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาไป

แต่ก็ไม่จำเป็นต้องไปคิดเรื่องนั้น หลังจาก 2PM ก็จะเป็นคิวของ 2AM วงพี่น้องที่มารับไม้ผลัดต่อ และพี่สาวของ SHINee อย่างโซนยอชิแดก็ได้รับความคาดหมายถึงการการกลับมาของพวกเธอ โดยมีความหวังว่าจะเกิดปรากฏการณ์แบบ Gee Generation ขึ้นอีกครั้ง

2AM ได้ออกมินิอัลบั้มชุดใหม่ของพวกเขา Even If I Die, I Can't Let You Go ผ่านทางออนไลน์ มีทั้งหมด 6 เพลงด้วยกัน โดยมินิอัลบั้มนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นเพลงที่แสดงออกทางด้านอารมณ์มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดผ่านทางเพลงที่ประพันธ์โดยพัง ชีฮยอค นักแต่งเพลงที่เป็นที่รู้กันดีว่าได้สร้างพลงฮิตเอาไว้มากมาย ในปีที่ผ่านมา 2AM ได้โฟกัสไปที่รายการทีวีมากขึ้นกว่าที่จะโปรโมทเป็นนักร้อง ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากความสามารถของโจควอนในรายการวาไรตี้โชว์ และพวกเขาก็มีแผนจะทำให้ดีในวงการเพลงเช่นกัน

2AM ได้ตัดสินใจที่จะประสบความสำเร็จกับมินิอัลบั้มนี้ และการตัดสินใจของพวกเขาได้แสดงให้เห็นสัญญาณที่ดีผ่านทางทีเซอร์ที่ได้รับความสนใจากผู้ชมเป็นอย่างมาก ผู้คนยังคงสนใจที่จะเห็นมันเมื่ออัลบั้มได้ออกวางขายและเริ่มการแสดงโปรโมทที่นำมาซึ่งการประสานพลังของ 2AM

โซนยอชิแดผู้ซึ่งได้สร้างและรักษาศักดิ์ศรีของพวกเธอผ่านทางเพลงฮิตต่อเนื่องจาก Gee ไปสู่ Tell Me Your Wish เมื่อปีที่แล้ว ได้เตรียมตัวสำหรับอ้ัลบั้มเต็มชุดที่ 2 สำหรับการกลับมาครั้งใหญ่โดยที่ไม่มีใครทราบมาก่อน ในปี 2009 โซนยอชิแดได้กวาดความนิยมไม่เพียงแค่ในวงการเพลง แต่ยังรวมไปถึงแวดวงบันเทิงและโฆษณา และยังกลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติอีกด้วย ผ่านทางอัลบั้มเต็มชุดใหม่นี้ โซนยอชิแดถูกคาดการณ์ไว้ว่าจะสร้างกระแสแบบนั้นได้อีกครั้ง

เพลงไตเติลของอัลบั้มที่ 2 อย่าง Oh! ประพันธ์โดย Kenzie ยอดนักแต่งเพลงผู้มีชื่อเสียงในแนวอิเล็กทรอนืคป็อบ เพลงนี้ได้รับการกล่าวขานว่าจะเป็นเพลงที่แสดงออกถึงความกระตือรือร้นได้อย่างสมบูรณ์แบบและมีบรรยากาศที่เจิดจ้าและแสดงถึงสไตล์ของโซนยอชิแดอีกด้วย ทำให้ได้รับความสนใจจากเพลงมากมาย ซึ่งเป็นเหตุผลหลักถึงความสนใจที่เพิ่มพูนมากขึ้นสำหรับเวทีคัมแบ็คในวันที่ 30 นี้

เพราะไม่มีทีท่าว่าจะกลายเป็นช่วงพักของกลุ่มไอดอล นักร้องรุ่นพี่ที่กำลังเตรียมเวทีเดียวของพวกเขาเองอยู่ก็ยังพักผ่อนไม่ได้เหมือนกัน คิมจงกุกที่มีแผนจะกลับมาในอัลบั้มชุดที่ 6 ของเขาได้หลายเป็นราชาแห่งบัลลาดในช่วงฤดูหนาวนี้ด้วยเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนอย่าง Don't Be Nice To Me ดูเหมือนว่าจะเกิดการแข่งขันขึ้นซะแล้ว เพราะว่าทางวงรุ่นน้องก็กำลังเตรียมตัวอยู่เช่นกัน

ได้เลื่อนการคัมแบ็คออกไปเป็นช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ เซ็กซี่ควีน อี ฮโยริ ก็กำลังเตรียมการกลับมาของเธอโดยตั้งเป้าไว้ว่าจะแสดงถึงความเปลี่ยนแปลงและความก้าวหน้า อี ฮโยริกำลังทำงานอย่างลับๆ ซึ่งทำให้คอนเซปต์ของอัลบั้มยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา นอกจากนี้ เธอได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำรายการ Family Outing Season 1 ไปแล้ว ทำให้เธอสามารถโฟกัสไปที่งานอัลบั้มของเธอได้มากขึ้น

นอกเหนือจากที่กล่าวไปยังมี ซน ดัมบิ, ไอวี่, และศิลปินเดี่ยวหญิงอื่นๆ ได้ถูกกล่าวขานว่าจะกลับมาในช่วงต้นปีนี้ และยังมี 2NE1 กับคารา ที่จ่อคิวจะกลับมาในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมตามลำดับ ทำให้การแข่งขันในวงการเพลงคราวนี้ถูกคาดการณ์ว่าจะดุเดือดที่สุดกันเลยทีเดียว

Source: http://www.newsen.com/news_view.php?uid=201001210900381002
Written by Park Seyeon ???@newsen.com
Translated by soshi00@soshified.com
Thai Translation: Translator Gang || http://www.soshifanclub.com
Contact Us: translator(at)soshifanclub.com
กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตนะครับ
emo2 (15).gif
worrybear
สาวๆสู้ๆ โซวอนรอสนับสนุกอยู่อย่างแน่นอน
Orr_LuvSoshi

- ֡ѡѧ

š껫͹ѹ ´쵡ѹѹ 鹵ա ^^Ring Ding Dong ҹҡѧѧ ͺ ѹ ><

Ϳѧŧ "Oh!" ͧ
DTACT *
ͷش

źԴء¹

ͺسѺǤѺ
Pee_So
äѧ

ʹѺʹع
'boRuN
STK_SAN
֡ѡ鹻

ͺسѺǤѺ
james soshi
һչ餧ʹءҴ
ͧԴ s910434369.gif
Soshi999
ش..... g (21).gif

⫪...俷.....
Yamaku
ѹҨ繡觢ѹʹءҡ..ѹ繡÷ҢͧѧΌ ^^
ͤꤢͧ..
ҧعç ...
еͧԴա͹..
俵...
rukawa
ѹ´

ش
song343
͡͹º s910434369.gif
y0oN~y0onA
Oh!

աҷԵͧ

~

˹ҵ駵!
oMyaimEo
ʹ ùͧشҧ

ͺسѺ
oolala
աǧŧ ʹءաǻչ

mdnatt


䧺ҧ ͹ҡ

ͺسѺǤ
aui_jung
ش...

ѹ ҹ

觹ʴѹѺ˹.....
Trucky_GUdaFy
駷Ǫš 駹骹ѡ
Ҥꤼѡ
filmaholic


-//-sarangYoon
OHOHOH ͨ
AEY ~ YURI
soshi fightingggggggg naaaa <3

love u all~
lalalagenie
~~

֧šᵡ·!!~ 55+


ͺسǤ!!~ ^^
Soo:P
ԴءǧФʹ
Bloodllust
s910434369.gif s910434369.gif

ѧ䧡 ش㨢Ҵ

ѺѧФѺ

ͺسҡѺ
Cyaneum~
šᵡҧ ҡ繡ѧ !!

sevensiz
ǧдѺ駹¹

ѧ䧡
PatJa
͹Ǥ ˹ ͧǡͤ
TooNhi


ꤡѹ˹Ҵ ͧҹԹѹ駹

ͷ

ҡշ͹㹷ͧ

ҡ
TeeRukJarh
ҡ
55+
Nut-zaa
come back

Fighting
alotoff
ͤԪԧ͡

͹ºͻ 55

ѺҡѹШԧ äش
PoOkZ
֡ѡѹ鹻¹ ǧŧ..


OS-YulTi
͹ѹͧçԧ

ѧ䧡Ϳѧŧͧ

ҡ ش
ҡԹ - -"
oom_TaeJess
⫹ źԡѡ 硫
love ssfc
Oh
Archin
s912397456.gif
- R u i N -
觡ѹ ^^

SNSD Fighting !!!
kim_ami
蹵ҵ㨷ش
-YUREEAH-
ҡ ѧ
ͺعѺ
IPenguiNI
ͷ˹
PmiyOunM
Ѻ 555
kinkuji
ʹҡ»չ
PenerOm
ǧ - -*
pakurin
ʴʻԵͧҡѹ͹
YuRisOcute
Oh !

ͧ

͹繡ѧй


hwaitinggggg !!
MAYFZ TIFFANY
ǧ¤^^
Ploy@JFC
㨤ͨҾѹ͹
p_peek
ʧ¨ѹ
ҹ
waterblue
=[]= ֡˹ѡ

Zania
ʹѺʹع⫪ ҧ໹ҧä emo2 (12).gif
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2019 Invision Power Services, Inc.