Help - Search - Members - Calendar
Full Version: [News] ทิฟฟานี่ (Tiffany) สวยพิฆาต หยุดทุกลมหายใจใน MV 'Don't Speak' ของ Far East Movement
SoShi Fanclub - We Love Girls' Generation (SNSD) > Girls' Generation > News
mashiks

เมื่อเดือนตุลาคม Far East Movement ได้ปล่อยอัลบั้ม Identity ซึ่งเป็นอัลบั้มที่รวบรวมศิลปินชื่อดังทั่วโลกมาร่วมงานกันในโปรเจกต์นี้ โดยอัลบั้มนี้ได้เดบิวต์และขึ้นอันดับ 7 บน Top Dance/Electronic Albums ของ Billboard

Billboard ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอ เพลง 'Don't Speak' แบบสุดเอ็กคลูซีฟ โดยในมิวสิควิดีโอนี้ เป็นเรื่องราวของทิฟฟานี่ เธอเดินเข้ามาร่วมออดิชั่นกับ Far East Movement ก่อนเธอจะสรรสร้างโลกใบใหม่ขึ้นมาจากความเป็นตัวของเธอเอง นอกจากนั้นเธอยังเป็นตัวเด่นในการแสดงพัดร่วมกับแดนเซอร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากฝั่งตะวันออก การแสดงชุดนี้ช่างเป็นอะไรที่ทั้งมีเสน่ห์และงดงามจนหยุดทุกสายตาและลมหายใจ ถือว่าเป็นอีกมุมที่พวกเราได้เห็นถึงความเป็นศิลปินเดี่ยวจากเธอ หลังจากที่เธอได้โซโล่ไปเมื่อฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมากับอัลบั้ม 'I Just Wanna Dance'


"เราอยากจะดึงอารมณ์ออกมาในเพลงนี้" นั่นคือสิ่งที่ Far East Movement เขียนลงมาในอีเมล์ถึง Billboard เกี่ยวกับมิวสิควิดีโอตัวนี้ "เริ่มโฟกัสที่การแสดงเดี่ยวของทิฟ เพื่อให้เธอลองดึงอารมณ์ด้านต่างๆออกมา ก่อนที่จะเร่งมันขึ้นมาอีก เรามีไอเดียที่อยากจะลองเอาอะไรที่ทันสมัยมาพลิกเปลี่ยนเป็นสิ่งที่คลาสสิค อย่างการเต้นรำพัดที่มีกลิ่นอายตะวันออกเพื่อเป็นการโยงให้เข้ากับคอนเซป Identity ของเรา"

เสื้อผ้าแนวเดียวกับเพลง 'Like A G6' ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นนักร้องชาวแคลิฟอร์เนีย "ไม่นานมานี้ ทิฟฟานี่ได้ปล่อยผลงานเพลงโซโล่ของเธอ ซึ่งมันสามารถทำให้เราทึ่งไปกับความสามารถของเธอ" นอกจากนั้น Far East Movement ยังกล่าวต่อ "เธอมีความเป็น Girls' Generation ที่บ่งบอกมันออกมาได้อย่างชัดเจน แต่การทำเพลงกับเธอครั้งนี้ทำให้เห็นถึงความสามารถอันหลากหลายและมากมายของเธอในฐานะนักร้อง แน่นอนว่าเธอเป็นถึงนักร้องระดับโลก, สามารถร้องเพลงได้ถึง 4 ภาษา, แถมยังโด่งดังไปทั่วโลกอีก การที่เธอจะไปเป็นนักร้องที่อเมริกาคงเป็นไปได้แน่นอน ขึ้นอยู่แต่ว่าตอนไหนหรือเมื่อไหร่เท่านั้นเอง การร่วมงานกับเธอในครั้งนี้ทำให้เรายิ่งอยากร่วมงานกับเธออีก คงจะดีมากๆถ้าเราได้กลับเข้าไปในสตูและทำเพลงให้เธออีกในโปรเจกต์ต่อไป อย่างไรก็ตามเราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งสำหรับการเดบิวต์ในฐานะนักร้องของเธอที่อเมริกานะ"

Source: billboard
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
processic
ขอบคุณค่ะ ฮ็อตมากจริงๆ TT___TT
ginkfany
ภูมิใจกับฟานี่ที่สุดเลยค่ะ emo2 (7).gif

ขอบคุณสำหนับข่าวและคำแปลนะคะ
ms.grey
อยากเห็นฟานี่เดบิวต์ที่อเมริกาจังเลยค่ะ
ถึงแม้จะทำให้เราไกลกันมากกว่าเดิม
แต่การที่ฟานี่ไปถึงจุดนั้นได้คงเป็นอะไรที่น่าภูมิใจมากๆ
ยัยน้องเก่งมากจริงๆค่ะ
ant-aeny
อ่านแล้วร้องไห้ ภาคภูมิใจมากกกๆๆ
ดีใจที่มีคนแบบฟานี่อยู่บนโลกนี้
มันทำให้รู้ว่าศักยภาพของคนนั้นมีมากขนาดไหน

ขอบคุณสำหรับข่าวนะคะ
Fany!loveU
ขอบคุณค่ะ
gummy_nat
ภูมิใจในตัวฟานี่มากๆ เพลงดีมากๆ แงงงง emo2 (7).gif emo2 (7).gif
Orr_LuvSoshi

แปะๆๆๆ ขอบคุณน้องบูมสำหรับการแปลค่ะ ภูมิใจในฟานี่มาก ><

tareiizz
ชอบประโยคนี้มาก "อย่างไรก็ตามเราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งสำหรับการเดบิวต์ในฐานะนักร้องของเธอที่อเมริกานะ" กำลังจะทำได้แล้วสินะ คนเก่งของเรา
ขอบคุณมากเลยค่ะ ^^
KAS
ขอบคุณค่ะ ฮือออออ รักฟานี่มากกกกกก โครตภูมิใจ
-(paint:/)
ขอบคุณนะคะ ^_^ สักวันถ้าฟานี่ได้เดบิวต์ที่อเมริกา เชื่อว่าเราต้องภูมิใจในตัวฟานี่ของเรามากแน่ๆ ใครจะคิดว่าเด็กน้อยโบกอมยิ้มในวันนั้นจะสวยแซ่บได้มากขนาดนี้ ก้าวผ่านทุกคำเหยียด น้อมรับทุกคำติชม ฟานี่ของเราจ๊าง~~~
violet_m
เธอเจ๋งมากกก
loser_p
ฟานี่ที่รัก ยินดีด้วยนะ
mai2530
น่ารักสุด เพลงชอบสุดดดดดดดดด
Dark_Shadow
งื้อออ แม่หมีงานดีมากเลย
ดีต่อใจจัง 555555555
Pooh_NY
งานดี โดนใจ เว้นแต่ชุดสั้นไปนะ เค้าหวง
toppot
แม่หมี ดีใจด้วน้าาาา mkb (46).gif
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2019 Invision Power Services, Inc.