Welcome Guest ( Log In | Register )

7 Pages V   1 2 3 > »   
Reply to this topicStart new topic
 [News] สาวๆโซนยอชิแดแบ่งปันเรื่องราวที่น่าสนใจของพวกเธอในรายการ Radio Star
A-Yo Sone!
post Jan 26 2013, 05:31 PM
Post #1


Junior Gangster
****

Group: Validating
Posts: 1,501
Joined: 9-August 10
Member No.: 55,974โซนยอชิแดถูกถามเรื่องการเปลี่ยนลุค

โซนยอชิแดสามารถเรียกเสียงหัวเราะได้ในระหว่างที่พวกเธอพยายามร่วมมือซึ่งกันและกันอย่างเต็มที่เพื่อที่จะไม่ให้ตกเป็นเหยื่อในคำถามแรงๆที่ถูกถามจาก MC ในรายการ "Radio Star"

รายการนี้ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของคำถามที่ค่อนข้างตรงและแรง ซึ่งคำถามในตอนหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ว่าพวกเธอดูแตกต่างจากปัจจุบันอย่างมากใน MV Dancing Queen ที่ถ่ายทำเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

MC ยังไม่ทันถามคำถามจบ ยูริ แทรกขึ้นมาทันทีว่า "แต่ถ้าพวกคุณดูมันอีกครั้งนะ....." เพราะความเร่งรีบที่จะตอบของเธอทำให้สมาชิกทุกคนรวมถึง MC หัวเราะและบอกว่า "ทำไมยูริต้องพยายามหยุดไม่ให้พวกเราพูดด้วยล่ะครับ?"

ยูริถึงกับเขินแต่ก็ยังพูดต่อว่า "มันเป็นคอนเซปป์แบบเดียวกับ Gee แหละค่ะ" ซึ่ง MC ก็สวนกลับว่า "ที่พวกเราถามไม่ใช่เกี่ยวกับสิ่งที่ดูเหมือนกันนะครับ เราถามถึงสิ่งที่ดูแตกต่างไปจากเมื่อก่อนต่างหาก" ซึ่งถึงตอนนี้ก็วนกลับมาเข้าเรื่องที่ว่าพวกเธอดูแตกต่างไปจากเมื่อ 4 ปีที่แล้วยังไง...

อย่างไรก็ตามเจสสิก้าได้ช่วยเหลือเพื่อนๆในการเบี่ยงประเด็นโดยบอกว่า "ตอนนั้นพวกเรายังเป็นเด็กน้อยอยู่เลยนะคะ" ซึ่ง MC ตอบกลับทันทีว่า "ผมก็ไม่ได้หมายความว่าตอนนั้นพวกคุณดูเด็กสักหน่อย"

สมาชิกทุกคนร้องว่า "นี่มันไม่ง่ายเลยจริงๆนะเนี่ย" และพยายามหัวเราะกลบเกลื่อนและขัดขวาง MC ยูในการพูดต่อ "พวกเราดูเหมือนเดิมกับตอนที่พวกเราทำเพลง Gee แหละค่ะ" จน MC ยูแทบจะหมดความอดทนกับสาวๆจนพูดขึ้นว่า "พวกเราไม่ได้จะถามถึงตอนสมัย Gee นะครับ พวกเรากำลังพูดว่าในตอนนั้นพวกคุณดูแตกต่างจากตอนนี้ที่ทำ 'I Got A Boy' ต่างหาก" จนทุกคนในสตูดิโอหัวเราะขึ้นมากับการแถของสาวๆ

ซึ่งในที่สุดพวกเธอก็ทำสำเร็จในการทำให้ MC พูดถึงเรื่องอื่นต่อไป------------------------------------------

ซูยองบอกว่าเธอเคยพบกับวอนบินมาก่อนที่ร้านอาหาร

ซูยองได้พูดถึงข่าวลือของเธอว่ากำลังคบหากับวอนบิน....

ในรายการ MC ได้ถามว่า "ตอนที่โซนยอชิแดได้รับเชิญมาในรายการ พวกเราคิดว่าซูยองไม่น่าจะมาร่วมรายการด้วย แต่เมื่อคุณมาอยู่ที่นี่แล้ว คุณเตรียมใจสำหรับคำถามเหล่านี้แล้วใช่ไหมครับ"

ซึ่งซูยองตอบว่า "เอาจริงๆนะคะ ฉันก็รู้สึกดีเหมือนกันที่ชื่อของฉันเข้ามาพัวพันกับดาราที่มีชื่อเสียง มันทำให้ฉันคิดว่าตัวเองก็น่ารักเหมือนกันนะเนี่ยเลยทำให้เกิดข่าวลือแบบนี้ขึ้นมาได้" ทำให้เรียกเสียงหัวเราะได้ในรายการ

ยุน จงชิน กล่าวว่า "ผมคิดว่าทางต้นสังกัดของ วอนบิน รับมือเรื่องนี้ได้ไม่เหมาะสมเท่าไร พวกเขารีบออกตัวทันทีว่า วอนบิน ยังไม่รู้เลยว่าสมาชิกของโซนยอชิแดนั้นมีใครบ้าง" ซึ่งซูยองได้เสริมว่า "ฉันลองไปค้นหาข่าวเรื่องนี้บนอินเตอร์เน็ต บางคนบอกว่า "ทำไมพระเจ้าต้องลดตัวลงมาคบกับมนุษย์ด้วยล่ะ?" ฉันว่านี่มันแรงมากเลยนะยังไงฉันก็เป็นลูกสาวที่มีค่าคนนึงของแม่ฉันเหมือนกัน..."

ซูยองพูดต่อว่า "ฉันเคยพบกับเขาเหมือนกันนะคะตอนที่ฉันกำลังเดินไปเข้าห้องน้ำในร้านอาหารแห่งหนึ่ง และเขาก็นั่งอยู่แถวๆนั้น ฉันเลยกลับบอกแม่ว่า "แม่ๆ วอนบิน นั่งอยู่ข้างนอกอ่ะ" ฉันไม่มีความกล้าที่จะทักเขาก่อนเลยอ่ะค่ะ เพราะฉันแทบจะไม่รู้จักเขาเลย"

จากนั้น MC ได้พูดในรายการว่ามีหลักฐานที่ยืนยันว่าซูยองเคยพบกับวอนบินมาแล้ว ก่อนที่จะนำรูปวอนบินที่กำลังว่ายน้ำขึ้นมา เรียกเสียงหัวเราะได้อีกครั้ง (ซูยองในภาษาเกาหลีมีความหมายว่า "ว่ายน้ำ")
------------------------------------------

เจสสิก้าเคลียร์ตัวเองกับข่าวลือที่ว่าเธอกำลังคบหากับ อี ดองวุค

MC ในรายการถามเจสสิก้าว่า "คุณไม่ได้คบหากับ อี ดองวุค ที่เคยร่วมแสดงกับคุณในซีรีย์ใช่ไหมครับ" ซึ่งเจสสิก้าได้ตอบกลับว่า "เรามีบทที่ต้องแสดงความรักกันในซีรีย์ค่ะ เป็นเรื่องจริงค่ะที่พวกเราสนิทสนมกัน แต่เป็นในฐานะเพื่อนเท่านั้นค่ะ"

ซึ่งทั้งสองคนได้ร่วมแสดงกันในซีรีย์เรื่อง "Wild Romance" เมื่อต้นปีที่แล้ว และเคยมีภาพหลุดออกมาระหว่างทำงานในกองถ่ายและในงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนของทั้งสองคน------------------------------------------

โซนยอชิแดเปิดเผยพวกเธอเคยพยายามที่จะดูหนังสำหรับผู้ใหญ่มาก่อน

เจสสิก้ายอมรับว่าพวกเธอเคยพยายามที่จะดูหนังแบบนี้ครั้งหนึ่ง

พวกเธอถูก MC ถามว่า "เวลาพวกผู้หญิงอยู่ด้วยกันจะคุยเรื่องเสื่อมๆกันมั่งหรือเปล่า? ซึ่งเจสสิก้าตอบว่า "ในบางประเทศนะคะ หนังแบบนี้เข้าถึงได้ง่ายมากเลยค่ะทางเคเบิลทีวี" จากนั้นหันไปหาซันนี่และพูดว่า "พวกเราเคยจะดูกันด้วย ใช่มั๊ย?"

ฮโยยอนกล่าวต่อไปว่า "แต่พวกเราก็ไม่สามารถทำได้ค่ะ เพราะพวกเราเคยได้ยินว่ามันจะมีการเก็บประวัติไว้ในใบเสร็จของโรงแรม" เจสสิก้าบอกว่า "พวกเราคิดกันว่าจะไปดูกันที่ไหนดี เลยตกลงกันได้ว่าควรจะเป็นห้องของซอฮยอนค่ะ"

พอพูดถึงตอนนี้ ซอฮยอน ถึงกับเขินและแสดงท่าทางที่เคืองพี่ๆของเธอ ซึ่งทำให้ในสตูดิโอครึกครื้นด้วยเสียงหัวเราะ------------------------------------------

เจสสิก้าชิวๆกล่าวถึงคำวิจารณ์เรื่อง "ท่าสะบัดหัว" ที่ไม่เต็มร้อย

ฮโยยอนเป็นคนเกริ่นเรื่องนี้ขึ้นมา "ฉันว่าสิก้าเต้นท่านี้แบบไม่เต็มที่เท่าไรนะคะ ในเพลงที่ควรจะใช้พลังมากมายแบบนี้"

ดูเหมือนว่าที่ฮโยยอนพูดขึ้นมาก็เพราะว่ามีข่าวแพร่สะพัดในโลกออนไลน์กล่าวหาว่าเจสสิก้าขาดความกระตือรือร้นในการแสดงบนเวที ซึ่งมีชาวเน็ตบางคนถึงกับแค็ปภาพเธอกับสมาชิกคนอื่นมาเปรียบเทียบเลยทีเดียวเลยบอกว่าเจสสิก้าเป็นคนเดียวที่ทำท่าได้ไม่แรงเท่าคนอื่น

ในตอนนั้นเองเจสสิก้าก็ตอบกลับแบบชิวๆว่า "เฮ่.. ฮโยยอน วันนั้นฉันรู้สึกปวดหัวน่ะ โอเค๊?" ซึ่งทั้งสตูดิโอถึงกับฮาด้วยท่าทีที่ไม่ยี่หระต่อความเป็นไปของเธอ

ฮโยยอนถึงกับต้องยอมและบอกว่า "ฉันคิดว่าเจสสิก้าจะดูเจ๋งมากๆเลยค่ะถ้าเธอเต้นให้มันถูกต้อง"

งานนี้ต้องชมเจสสิก้าที่รักษาแนวทางของตัวเองได้อย่างเหนียวแน่น....------------------------------------------

นิสัยของซอฮยอนทำให้พี่ๆถึงกับ "เครียด"

เจสสิก้าเปิดเผยว่าซอฮยอนมีความสามารถพิเศษในการทำให้พี่ๆถึงกับ"เครียด"ในพฤติกรรมต่างๆของเธอ

MC ยู ถามว่า "เป็นความจริงหรือเปล่าที่ซอฮยอนฝึกซ้อมร้องเพลงในรถ?" MC คิมเสริมว่า "ซอฮยอนมักจะซ้อมร้องเพลงในรถขณะที่สมาชิกคนอื่นๆกำลังเคลิ้มหลับ และนั่นทำให้เจสสิก้ารำคาญมากๆ" ซึ่งเจสสิก้ายืนยันว่า "น้องซอมักจะซ้อมร้องเพลงที่เธอจะขึ้นแสดงในวันนั้นๆอย่างสม่ำเสมอค่ะ"

จากนั้น MC ยูก็พูดขึ้นมาว่าซอฮยอนจะต้องสวดมนต์อย่างน้อย 30 นาทีก่อนเข้านอน และทำให้ฮโยยอนถึงกับเซ็งเพราะเธอดันเปิดเพลงไปด้วย ซึ่งกรณีนี้ซอฮยอนอธิบายว่า "ฉันไม่ได้สวดมนต์ทุกคืนหรอกนะคะ แต่ฉันมักจะชอบฟังเสียงที่เป็นธรรมชาติพวกเสียงคลื่นทะเล เสียงนกร้องและสวดมนต์ตามไปด้วย ฉันจะรู้สึกผ่อนคลายมากที่ได้ฟังเสียงธรรมชาติแบบนี้ค่ะ"

ฮโยยอนเสริมว่า "ในตอนแรกฉันก็ไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะ ว่าทำไมเธอถึงต้องทำแบบนั้นและฉันคิดว่าเสียงมันดังเกินไปด้วยล่ะ "เธอไม่เห็นฉันอยู่ในห้องหรือไงนะ?" แต่ยังไงก็ตามเมื่อได้ฟังคนอื่นพูดและซอฮยอนบอกว่านี่เป็นสิ่งที่ดี ตอนนี้ฉันก็เลยพบว่าตัวเองมานั่งสวดมนต์เป็นเพื่อนเธอแล้วค่ะ"------------------------------------------

ซอฮยอนยอมรับว่าถูกขึ้นบัญชีดำที่ ตม. เพราะมะเขือเทศจิ๋วเป็นเหตุ

MC ถามซอฮยอนว่า "ตอนนี้คุณซอฮยอนยังชอบกินมันหวานอยู่หรือเปล่าครับ" ซึ่งคยูฮยอนได้ตอบแทนว่า "ผมรู้ว่าซอฮยอนชอบกินมันเป็นอย่างมากครับ ครั้งหนึ่งที่พวกเราไปทำงานกันที่ต่างประเทศและซอฮยอนถูกกักไว้ที่ ตม. ซึ่งพวกเราก็เป็นห่วงกันมากครับ เธอถึงกับยอมจ่ายค่าปรับเป็นเงินประมาณ 300,000 วอน (ประมาณ 8,700 บาท) ทั้งหมดเป็นเพียงเพราะมะเขื่อเทศจิ๋ว

ซอฮยอนอธิบายว่า "ตามตรงนะคะ ฉันแพ๊คมันไว้เพื่อที่จะกินเป็นของว่างบนเครื่องบินค่ะ และในแบบฟอร์มสำแดงสิ่งของคุณควรจะทำเครื่องหมายช่อง "ใช่" ที่บอกว่าคุณนำอาหารขึ้นมา แต่ฉันดันไปเติมลงช่อง "ไม่" และก็เผลอหลับไปซึ่งฉันยอมรับตามตรงค่ะว่าลืมไปเลยว่ามีมะเขือเทศอยู่ในกระเป๋า พอลงมาได้มีสุนัขดมกลิ่นมาตรวจดูและฉันก็เลยถูกจับได้ค่ะ จากนั้นฉันก็เลยถูกขึ้นบัญชีดำต่อจากนี้ทุกครั้งที่มาอเมริกาฉันจะถูกตรวจค้นเป็นพิเศษจากเจ้าหน้าที่ว่ามีอาหารมาอีกหรือเปล่า ซึ่งชื่อของฉันคงจะอยู่ในบัญชีนี้สักสองสามปีมั้งคะ"------------------------------------------

คยูยอนยกให้ซอฮยอนเป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขา

MC ได้ถามพวกเธอว่าพวกเธอเดบิวต์กันมากี่ปีแล้ว ซึ่งสมาชิกในวงตอบว่าประมาณ 5-6 ปี จากนั้นก็ถามต่อว่า "ตั้ง 5-6 ปีแล้ว ตอนนี้พวกคุณยังไม่รู้วิธีในการออกเดทแบบไม่ให้ถูกจับได้อีกหรือไงครับ? ฮโยยอนตอบกลับว่า "งานนี้คงต้องเรียนรู้จากคยูฮยอนอ้ปป้าแล้วล่ะค่ะ"

ซึ่งคำกล่าวของฮโยยอนก็ทำให้คยูฮยอนเขินอาย แล้วตอบกลับว่า "จนถึงตอนนี้ ผมยังไม่เคยออกเดทเลยนะครับ" MC เลยถามต่อไปว่า "ไหนๆก็อยู่ที่นี่กันครบแล้ว ช่วยบอกออกมาเลยครับว่าใครที่กำลังเดทกับคยูฮยอนอยู่" ซึ่งเจสสิก้าก็ชี้ไปที่ซอฮยอนทันที ฮโยยอนกล่าวเสริมว่า "นี่พี่คยูฮยอนสร้างข่าวลือนี้ขึ้นมาหรอเนี่ย"

ถึงตอนนี้สาวๆได้ใจแหย่คยูฮยอนต่อ "พี่ชอบซอฮยอนใช่ไหม บอกมานะ?" MC ยุนไม่ปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านไปกล่าวเสริมว่า "ครั้งก่อนที่ผมไปมอมเหล้าเขาได้น่ะ เลยหลอกถามถึงผู้หญิงในอุดมคติของเขาซึ่งเขาก็ตอบออกมาแบบเมาๆว่า "เอ่อ.... ซอฮยอนไง" พอถึงตอนนี้คยูฮยอนถึงกับโพล่งออกมาว่า "อย่าพูดในสิ่งที่ไม่มีมูลแบบนี้นะครับ T__T"

สมาชิกโซนยอชิแดคนอื่นก็มารำลึกความหลังกันว่าพวกเขาสองคนเคยถูกเนื้อต้องตัวกันด้วย "นี่พวกเธอก็เคยถูกเนื้อต้องตัวกันแล้วนี่!" "ถ้าเป็นพี่คยูฮยอนนะ พวกเรายินดีส่งน้องซอให้เลย" พวกเธอหมายถึงครั้งที่ทั้งสองคนเคยขึ้นแสดงพร้อมกันในงาน SMTOWN ที่นิวยอร์คเมื่อปี 2011

ซึ่ง "การถูกเนื้อต้องตัวครั้งนั้น" เกิดขึ้นตอนอยู่บนเวที ซึ่งประเด็นนี้ซอฮยอนอธิบายว่า "คยูฮยอนอ้ปป้าถือเป็นพี่ชายที่ฉันสนิทมากค่ะ" คยูฮยอนกล่าวเสริมว่า "สมาชิกในวงโซนยอชิแดทุกคนเป็นเหมือนน้องสาวของผมหมดครับ ผมแทบไม่เห็นพวกเธอเป็นผู้ใหญ่เลยนะ ผมมักจะถูกถามอยู่เสมอให้เลือกผู้หญิงในอุดมคติ แล้วในฐานะที่พวกเราอยู่บริษัทเดียวกัน ผมก็เลยเลือกซอฮยอนครับ"------------------------------------------

ก็งานมันเยอะนี่...โซนยอชิแดยอมรับว่ายุนอาเป็นสมาชิกที่มีรายได้มากที่สุดในวง

เมื่อถูกถามว่า "ยุนอาเป็นสมาชิกที่ทำเงินได้มากที่สุดจริงหรือเปล่า?" สมาชิกโซนยอชิแดทุกคนผงกหัวยอมรับ

MC ยู ถามต่อว่า "แล้วพวกคุณทุกคนรู้เรื่องนี้ได้ยังไง" ฮโยยอนตอบว่า "นี่ยังต้องถามกันอีกหรอคะ?" เมื่อรู้สึกได้ว่าฮโยยอนตอบแบบไม่ค่อยสบายใจแบบนี้ MC คิมยิงต่อไปว่า "เอ่อ คุณฮโยยอนครับ คุณพึ่งไปตบตีกับใครมาหรือเปล่าครับเนี่ย?" MC คยูฮยอนบอกว่า "ปกติแล้วฮโยยอนจะเฉยๆมากเลยนะถ้าพูดถึงเรื่องรายได้" ทุกคนเลยระเบิดเสียงหัวเราะออกมา

MC ในรายการพูดต่อว่า "เมื่อมีอันดับ 1 ก็ต้องมีอันดับ 9 ด้วยสินะครับ?" สมาชิกที่เหลือทั้ง 8 คนมองหน้ากันแล้วตอบว่า "พวกเราก็ได้เท่าๆกันแหละค่ะ"------------------------------------------

ซันนี่หวังให้แทยอนไม่เครียดมากจนเกินไป

ในรายการแทยอนเปิดเผยความลับที่คนทั่วไปอาจไม่รู้ว่าปกติแล้วเธอจะระบายความเครียดด้วยการไปเจาะหู แทยอนบอกว่า "ฉันเคยไปเจาะหูมาค่ะ แต่ตอนนี้เอาออกไปหมดแล้ว ทำทั้งสองข้างจำได้ว่าตอนสมัยเป็นเด็กฝึกฉันเจาะหูมา 6 ครั้งค่ะ ถึงแม้ว่าฉันจะเครียดกับการทำงาน แต่จะรู้สึกทรมานมากกว่าเมื่อตอนที่พวกเราไม่มีงานและพักผ่อนค่ะ ฉันคิดว่าฉันชอบมากกว่าตอนที่พวกเรายุ่งกันเพราะมันจะทำให้ฉันไม่มีเวลาคิดอะไรค่ะ"

ในช่วงหนึ่งของรายการจะให้สมาชิกแต่ละคนกล่าวถึงสมาชิกแต่ละคนในสิ่งที่ควรปรับปรุง ซันนี่กล่าวถึงแทยอนว่า "ฉันอยากให้แทยอนหายเครียดค่ะ ฉันจะรู้สึกดีมากๆเลยนะถ้าเธอจะเลิกฟังเพลงเศร้าๆแบบนั้นและพาตัวเองเข้าไปอยู่ในมุมที่ทำให้ตัวเองรู้สึกไม่ดี ต่อไปถ้าเธอเครียดมาหาฉันได้เลย ฉันจะดื่มเป็นเพื่อนเธอ ร้องเพลงสนุกๆให้เธอฟัง และทำท่าน่ารักๆให้เธอดู"------------------------------------------

โซนยอชิแดจะยังอยู่ต่อไปแม้สมาชิกในวงจะแต่งงาน

สาวๆโซนยอชิแดยืนยันจะไม่ทิ้งวงการถึงแม้ว่าจะมีสมาชิกคนใดคนหนึ่งแต่งงานไป

ในรายการตอนหนึ่งพวกเธอได้กล่าวคำแสดงความยินดีต่อ ซอนเย แห่งวง Wonder Girls ในงานวิวาห์ที่กำลังจะมีขึ้น ซึ่ง MC ถามในประเด็นนี้ว่า "หากพวกคุณคนใดคนหนึ่งเกิดแต่งงานขึ้นมา จะต้องออกจากวงเลยไหมครับ?" ซึ่งสาวๆตอบขึ้นอย่างพร้อมเพรียงกันว่า "ไม่ค่ะ"

แทยอน อธิบายว่า "ถ้าพวกเราสักคนหนึ่งแต่งงาน พวกเราจะให้ความสำคัญกับความต้องการของสมาชิกคนนั้นก่อนเป็นอันดับแรก" ทิฟฟานี่พูดต่อว่า "ฉันเห็นสมาชิกวง Spice Girls หอบหิ้วสามีมางานแถลงข่าวฉันอยากให้พวกเราเป็นอย่างงั้นบ้างจังค่ะ มันเป็นความฝันของฉันที่จะได้ไปเที่ยวพร้อมๆกันกับสมาชิกในวงพร้อมด้วยสามีและลูกๆของพวกเรา"------------------------------------------


Source: Allkpop (1), Allkpop (2), Allkpop (3), Allkpop (4), Allkpop (5), Allkpop (6), Allkpop (7), Allkpop (8), Allkpop (9), Soompi (1), Soompi (2), Soompi (3)
แปลไทย: A-Yo Sone! - Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
ร้าน Soshi Corner จำหน่าย collection สินค้าน่าสะสมของสาวๆ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีของคุณตลอดไป...

**สินค้าแนะนำวันนีี้: อัลบั้ม 4 "IGAB" ปกรวม+โปส ราคา 500 บาท (ถูกที่สุดแล้ว)**
อัพเดตข่าวสารฉับไว
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Sic9Sica
post Jan 26 2013, 05:41 PM
Post #2


Gangster
***

Group: SoShi GanG
Posts: 584
Joined: 9-December 11
From: ขาแว่นอิพิเจ
Member No.: 78,880แต่ละเรื่องฮาเกินไป โถววน้องซอ เรื่องนี้แบบหัวเราะน้ำตาเล็ดเลย
มะเขือเทศจิ๋วเป็นเหตุ แต่ละคน
ขอบคุณสำหรับคำแปลน่ะค่ะ ^^
NOW S❤NE FOREVER S❤NE
Go to the top of the page
 
+Quote Post
nam*
post Jan 26 2013, 05:44 PM
Post #3


Junior Gangster
****

Group: SoShi GanG
Posts: 1,683
Joined: 5-May 10
Member No.: 49,056ขอบคุณสำหรับคำแปลมากๆนะคะ อยากดูรายการนี้เร็วๆ


Go to the top of the page
 
+Quote Post
จิ้นยูลสิก_รักยู...
post Jan 26 2013, 05:49 PM
Post #4


Junior Gangster
****

Group: SoShi GanG+
Posts: 1,323
Joined: 8-July 09
Member No.: 24,731ขอบคุณค่ะ
YulSic YulYoon YulTae YulFany YulSeo YulSun YulSoo YulHyo


Go to the top of the page
 
+Quote Post
mabolo
post Jan 26 2013, 05:57 PM
Post #5


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 4,873
Joined: 18-April 09
From: Home
Member No.: 18,144คิมแท๊ แกจะดร่าม่าไรนักหนาย่ะ ยังกับคนอกหัก อกหักก็หาใหม่โล้ดดดดดดดดดด

ปู๋ชายเยอะแยะ อย่าเครียดสิลูก ลูกทำให้แม่เครียดตามไปด้วย โฮววววววววววว
Go to the top of the page
 
+Quote Post
bananaprince
post Jan 26 2013, 06:00 PM
Post #6


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG
Posts: 2,011
Joined: 14-August 10
From: เจ้าชายน้อย
Member No.: 56,367ขอบคุณสำหรับคำเเปลค่ะ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
mashiks
post Jan 26 2013, 06:02 PM
Post #7


Senior Gangster
*****

Group: Translator GanG
Posts: 3,060
Joined: 21-August 09
Member No.: 28,571เยอะมากๆเลย
ขอบคุณที่รวบรวม+แปลนะคะ =w=
Go to the top of the page
 
+Quote Post
ONNIE
post Jan 26 2013, 06:05 PM
Post #8


Junior Gangster
****

Group: SoShi GanG+
Posts: 1,973
Joined: 26-March 10
Member No.: 44,639สาวๆ น่ารักจริงๆ เลยยย
เจเกรียนออกสื่ออีกแล้ว 5555555555
พี่แทไม่เครียดนะ ถ้าเครียดก็มาหาโซวอนสิ :)
สาวๆ รักกัน โซวอนก็รักสาวๆ เหมือนกัน

ขอบคุณสำหรับคำแปลดีๆ นะคะ

This post has been edited by ONNIE: Jan 26 2013, 06:05 PM
▓▓▓▓ ✿ ONN-SHOP ✿ ▓▓▓▓WKorea + NYLON จองซิส
Celebrity ซูยอง+ไค
Marie Claire โทมินจุน (คิมซูฮยอน)

ถูกกว่า รีบสั่ง ปิดวันที่ 25
Go to the top of the page
 
+Quote Post
SpiderMolecules
post Jan 26 2013, 06:14 PM
Post #9


Junior Gangster
****

Group: SoShi GanG+
Posts: 1,961
Joined: 13-November 11
Member No.: 77,856ขอบคุณสำหรับคำแปลครับ ^^

แต่ละคนฮาๆทั้งนั้น เอิ่ม....จ่าเลือกไปดูหนังที่ห้องน้องซอ 555
지금은 소녀시대 , 앞으로도 소녀시대 , 영원히 소녀시대
ตอนนี้ โซนยอนชิแด , พรุ่งนี้ โซนยอนชิแด , โซนยอนชิแด ตลอดไป
Right now it's Girls' Generation , It's Girls' Generation from now on! , It'll be Girls' Generation forever

Go to the top of the page
 
+Quote Post
an-o
post Jan 26 2013, 06:17 PM
Post #10


Junior Gangster
****

Group: SoShi GanG+
Posts: 1,854
Joined: 26-February 12
Member No.: 82,203ขอบคุณสำหรับคำแปลค่ะ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
love_girlgen
post Jan 26 2013, 06:17 PM
Post #11


Super Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 5,445
Joined: 31-August 11
From: Tell Me Your Wish
Member No.: 74,909ขอบคุณมากคะ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Tiffy-taetae
post Jan 26 2013, 06:17 PM
Post #12


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 3,301
Joined: 6-August 08
From: CHONBURI,THAILAND
Member No.: 3,906สาวๆน่ารักมากเลย ชอบๆ จิ้นคยูซอจุง
Go to the top of the page
 
+Quote Post
JeSsiCA*-*JoNGHY...
post Jan 26 2013, 06:18 PM
Post #13


Gangster
***

Group: SoShi GanG
Posts: 730
Joined: 19-February 09
Member No.: 12,739ฮา น่ารัก มากๆคร้าบ เกรียนกันจริงๆ

ขอบคุณที่แปลมาให้อ่านนะคร้าบผม
Forever SNSD

Go to the top of the page
 
+Quote Post
love_girlgen
post Jan 26 2013, 06:18 PM
Post #14


Super Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 5,445
Joined: 31-August 11
From: Tell Me Your Wish
Member No.: 74,909ขอบคุณมากคะ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
PaRan-Kung
post Jan 26 2013, 06:23 PM
Post #15


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 2,940
Joined: 24-March 10
Member No.: 44,369ขอบคุณมากคะ

My Dancing Queen Venus : Profile & Twitter
Go to the top of the page
 
+Quote Post
ILing
post Jan 26 2013, 06:28 PM
Post #16


Baby Baby
*

Group: Gangster
Posts: 31
Joined: 20-June 11
Member No.: 72,619มักเน่โดนพี่ๆแกล้งอ่ะ น่ารัก ห้าๆๆๆๆ

ขอบคุณสำหรับคำแปลน่ะค่ะ^^
Go to the top of the page
 
+Quote Post
jasmine@jasmine
post Jan 26 2013, 06:32 PM
Post #17


Gangster
***

Group: SoShi GanG+
Posts: 828
Joined: 21-January 12
From: Thailand
Member No.: 80,603ขอบคุณสำหรับคำแปลค่ะ
ซอกินมะเขือเทศจิ๋วเป็นของว่างเหรอเนี่ย
ของเรามีในอาหารยังไม่อยากจะแตะเลย
พวกพี่ๆก็ตกลงกันไปดูหนังผู้ใหญ่ในห้องซออีก
แทแทก็อย่าเครียดมากนะ เป็นห่วง
Go to the top of the page
 
+Quote Post
orawan_poo
post Jan 26 2013, 06:33 PM
Post #18


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG+
Posts: 2,801
Joined: 5-October 10
Member No.: 59,586ขอบคุณสำหรับข่าวและคำแปลค่ะ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
iml3al3y
post Jan 26 2013, 06:43 PM
Post #19


Senior Gangster
*****

Group: SoShi GanG
Posts: 3,503
Joined: 1-April 10
Member No.: 45,309รอแปลไทยดีกว่า ขอบคุณคับ!!

I'm S♡ne ------------------------------------------------------------------------------------------->โลกใบนี้มีแต่สีชมพู
지금은 소녀시대!!!! 앞으로도 소녀시대!!!! 영원히 소녀시대....
<พลัง โซชิ ไม่มีที่สิ้นสุด>
SM สาวๆ มีค่ามากกว่าธุรกิจน่ะจ๊ะ
Go to the top of the page
 
+Quote Post
pumhyper
post Jan 26 2013, 06:47 PM
Post #20


GanG
**

Group: SoShi GanG+
Posts: 211
Joined: 25-August 11
Member No.: 74,714ขอบคุณสำหรับการแปลข่าวค่ะ
Go to the top of the page
 
+Quote Post

7 Pages V   1 2 3 > » 
Reply to this topicStart new topic
1 User(s) are reading this topic (1 Guests and 0 Anonymous Users)
0 Members:

 

RSS Lo-Fi Version
Skin by IPB Customize
Time is now: 21st April 2019 - 11:34 AM